Tranh cãi nhan sắc của tân Hoa hậu Nhật Bản

Aiko Watarai, 21 tuổi, đã vượt qua nhiều thí sinh khác đăng quang cuộc thi Hoa hậu Nhật Bản 2019. Cô có trình độ học vấn cao nhưng chưa chinh phục được công chúng về nhan sắc.

Aiko Watarai được trao vương miện ngày 21-1 nhờ thành tích tốt trong suốt cuộc thi. Cô là ứng cử viên sáng giá của vương miện nên thắng lợi cũng không khiến mọi người quá bất ngờ.

Tranh cãi nhan sắc của tân Hoa hậu Nhật Bản - Ảnh 1.

Nhan sắc Aiko Watarai vẫn gây tranh cãi

Điều đáng bàn cãi là khi hình ảnh của cô lan tỏa trên mạng, nhiều bình luận trái chiều về nhan sắc xuất hiện. Một số cho rằng Aiko Watarai có vẻ đẹp thanh tao, thu hút và như thế đã rất xứng đáng. Một số khác lại phản bác rằng nhan sắc không đẹp, phần khuôn miệng chưa duyên và làm tổng thể gương mặt kém sắc.

Mặc dù vẫn có tranh cãi về ngoại hình nhưng xét ở những góc độ khác, Aiko Watarai rất xuất sắc. Cô hiện là sinh viên Trường Đại học Tokyo danh giá, biết tiếng Pháp và chơi được nhạc cụ sáo.

Cô còn thích bơi lộ, thăm quan các bảo tàng nghệ thuật, học hát. Dù đang học chuyên ngành giáo dục nhưng Aiko Watarai cũng đang tìm hiểu ngành y với khao khát trở thành bác sĩ. Cô chia sẻ chưa nghĩ đến chuyện vào làng giải trí sau khi đăng quang vì muốn học ngành y để trở thành bác sĩ.

Tranh cãi nhan sắc của tân Hoa hậu Nhật Bản - Ảnh 2.

Cô có trình độ học thức cao

Tranh cãi nhan sắc của tân Hoa hậu Nhật Bản - Ảnh 3.

Và được đánh giá cao từ khi bắt đầu cuộc thi

Tranh cãi nhan sắc của tân Hoa hậu Nhật Bản - Ảnh 4.

Aiko Watarai 21 tuổi

Tranh cãi nhan sắc của tân Hoa hậu Nhật Bản - Ảnh 5.

Cô đang mơ thành bác sĩ

Tranh cãi nhan sắc của tân Hoa hậu Nhật Bản - Ảnh 6.

Và không muốn tiến vào làng giải trí

Tranh cãi nhan sắc của tân Hoa hậu Nhật Bản - Ảnh 7.

Để dành thời gian cho việc học

Tranh cãi nhan sắc của tân Hoa hậu Nhật Bản - Ảnh 8.
Tranh cãi nhan sắc của tân Hoa hậu Nhật Bản - Ảnh 9.
Cùng chuyên mục
Làn sóng tẩy chay phim điện ảnh chuyển thể từ văn học

Làn sóng tẩy chay phim điện ảnh chuyển thể từ văn học

(PLVN) - Những ngày qua trên mạng xã hội, cư dân mạng đang dậy sóng trước hai tác phẩm phim điện ảnh được chuyển thể từ văn học đó là “Cậu Vàng” và “Trạng Tí”. Nghịch lý ở chỗ, không những không được ủng hộ mà các tác phẩm này còn nhận được nhiều ý kiến tiêu cực từ cộng đồng mạng. Đỉnh điểm là khi có các làn sóng “tẩy chay” hai bộ phim này diễn ra mạnh mẽ. Câu hỏi được đặt ra là vì sao các tác phẩm đó lại bị khán giả đối xử như vậy?... 
Đọc thêm