Trịnh Kim Chi ngày đầu kêu gọi được gần 200 triệu hỗ trợ NS Hoàng Lan

(PLVN) - Sau 1 ngày phát động, Trịnh Kim Chi quyên góp được gần 200 triệu đồng giúp nghệ sĩ Hoàng Lan có kinh phí chữa bệnh...

Diễn viên Trịnh Kim Chi mới công bố đầy đủ số tiền của từng cá nhân, khán giả, đồng nghiệp gửi đến giúp đỡ cho Hoàng Lan. Theo đó, chưa đến 1 ngày, đến khoảng 20h ngày 10/3 thì "bà bầu sân khấu" đã nhận được gần 200 triệu đồng.

Không chỉ anh em thân thiết mà nhiều đơn vị doanh nghiệp cũng đã gửi tiền ủng hộ, cả NTK Đỗ Long là người chưa làm việc với Hoàng Lan cũng chuyển 5 triệu đồng để nhờ Trịnh Kim Chi trao tận tay người bệnh.

Cô thông báo đến với khán giả con số được cập nhật chưa đến 24 giờ. 

Hiện tại, theo như những gì Trịnh Kim Chi chia sẻ thì "đàn chị" phải nhập viện để phẫu thuật đắp lại các phần da bị hỏng. Mỗi ngày cô được đưa đi tập vật lý trị liệu nhưng vấn đề cải thiện rất khó, chỉ hồi phục được rất ít.

Chưa kể, người chăm sóc NS Hoàng Lan hiện tại cũng là bạn bè, em kết nghĩa. Trong suốt 2 tuần vừa qua khi bác sĩ cho về nhà đón Tết thì nữ nghệ sĩ cũng được đưa đến nhà bạn tá túc tạm thời vì chẳng muốn phiền thêm người thân.

NS Hoàng Lan giờ đây cũng đã xuống phần tóc, vào viện nằm lần 2 sau Tết.   

Trịnh Kim Chi đã đến bệnh viện, thăm hỏi tình hình và quyết định kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân. Tài khoản trước tiên cũng chỉ mở vài ngày. Cô cho biết chi phí nằm điều trị rơi vào khoảng 500 nghìn/ngày nhưng NS Hoàng Lan có thể lại ở lại lâu vì tình trạng bệnh khá nguy hiểm.

Các ngón tay co quắp lại, phần thịt phía sau lưng cũng rơi vào tình trạng hoại tử nhưng mọi người hạn chế tối đa chia sẻ những khung ảnh cận cảnh nhạy cảm. 

Ý kiến bạn đọc

T.Thủy

Nhìn thương quá! Xót xa quá, em không cầm được nước mắt. Cầu trời cho chị được bình an. Thân, tâm an lành.

16:20 11/03/2021

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm