Trường Giang vô tình tiết lộ bí mật mà Nhã Phương muốn giấu

(PLO) - Nam danh hài Trường Giang mới đây chia sẻ dòng tâm sự bản thân không biết cách thể hiện tình yêu nên bị cho là vô tâm, vô tình khiến người hâm mộ nghi vấn bà xã của anh đang mang bầu.

Trường Giang vừa chia sẻ dòng tâm sự, từ khi cưới vợ bản thân cứ bị bạn bè hù doạ rằng: Giờ còn son thì vui đó, chứ sau này khi vợ đẻ thì mới thấy “cảnh”. Điều này vô tình khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú và đặt ra nghi vấn rằng bà xã của anh, nữ diễn viên Nhã Phương đang có tin vui.

Trường Giang tự nhận mình là người không biết thể hiện tình yêu với vợ nên bị cho là vô tâm

Cụ thể hơn, nam danh hài bày tỏ mong muốn đời mình không đi vào ngõ cụt khi bị vợ bầu "đày ải": "Sáng sớm vợ nói thèm trà sữa. Không dậy đi mua nổi thế là vợ giận. Đi làm, điện thoại hết pin, vợ gọi không được cũng giận. Post hình chung mà mặt chồng sáng hơn vợ cũng giận... Và trăm ngàn câu chuyện khác của cuộc đời làm chồng mà tui đã nghe.

8 tiếng đi làm hết 7 tiếng quay hình, 1 tiếng dành cho các bữa ăn thì làm sao nghe máy được. 12h mới ngủ sáng sớm bị vợ dựng đầu dậy đi mua trà sữa thì ai mà không cáu. Nhưng rồi cũng lẳng lặng đi mua 2 ly trà sữa bù đắp. Thế mà bà nói: "Em hết thèm rồi”. Bởi, khổ cho những ông chồng không khéo léo, không biết cách thể hiện tình yêu với vợ, chỉ biết lẳng lặng quan tâm nên suốt ngày bị cho là kẻ vô tâm. Ai có kinh nghiệm chỉ cho tui dùm đi, để bớt sợ".

Nam danh hài Trường Giang tâm sự làm thế nào để làm một người chồng tốt

Dòng tâm sự của Trường Giang nhận rất nhiều phản hồi từ người hâm mộ. Đa phần đều nhận được sự cảm thông và chia sẻ kinh nghiệm để làm người chồng tốt. Điều này cho thấy sự thay đổi của Trường Giang khi làm chồng, anh đã biết quan tâm và suy nghĩ cho Nhã Phương hơn. 

Một số khác lại tinh ý nhận ra rằng, Trường Giang đang gián tiếp phân trần cho mình bởi khi mới đây Nhã Phương đã chia sẻ dòng tâm trạng về cuộc sống gia đình sẽ có nhiều mâu thuẫn khi mà người chồng vô tâm không quan tâm đến vợ. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm