Trương Hồ Phương Nga lần đầu đi dự sự kiện sau khi được tại ngoại

(PLVN) - Phương Nga bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện thời trang quy tụ dàn mỹ nhân Việt ở Hà Nội tối 20/3.

Xuất hiện tại một sự kiện thời trang sau gần 2 năm được tại ngoại vì liên quan đến vụ án với Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga gầy đi nhiều, giản dị hơn. Cô lựa chọn trang phục đơn giản, kín đáo. Trương Hồ Phương Nga có vẻ gầy hơn trước.

 Phương Nga bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện thời trang  ở Hà Nội tối 20/3.

Chia sẻ về dự định quay lại showbiz Trương Hồ Phương Nga cho biết: “Trước đây, tôi rất thích làm MC và đóng phim. Nhưng tôi nghĩ, hoàn cảnh của mình bây giờ đã rất khác. Việc tôi có quay trở lại hoạt động trong showbiz đều đặn hay không còn phụ thuộc vào việc mọi người có thấy tôi phù hợp với những dự án của họ hay không. Nếu có lời mời thì tôi cũng rất cởi mở và sẵn sàng”.

 Cô lựa chọn trang phục đơn giản, kín đáo. 

Trước đó, vào 19/3/2015, Cao Toàn Mỹ kiện Trương Hồ Phương Nga lừa đảo mình số tiền 16,5 tỷ đồng. Sau đó, người đẹp bị khởi tố và bắt tạm giam với tội danh "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Chiều 29/6/2017, hội đồng xét xử đã ký quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với Phương Nga, cho phép cô được tại ngoại, tạm thời khép lại vụ án.

Hiện tại, hội đồng xét xử đã ký quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với Phương Nga, cho phép cô được tại ngoại, tạm thời khép lại vụ án.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm