Từ hôm nay, tạm dừng các trận đấu Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia

Mọi hoạt động tổ chức thi đấu bóng đá thuộc các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia tạm dừng từ hôm nay, 22/9, tới khi có thông báo mới nhất của Ban Điều hành Giải.

Từ hôm nay, tạm dừng các trận đấu Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia

Để tỏ lòng thương tiếc Chủ tịch nước Trần Đại Quang, trong thời gian chờ đợi thông báo chính thức của Nhà nước về việc thực hiện lễ tang, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Ban Điều hành Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia hôm nay, 22/9, ra thông báo, tạm dừng mọi hoạt động tổ chức thi đấu bóng đá thuộc các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia tới khi có thông báo mới nhất của Ban Điều hành Giải.

Việc tạm dừng các trận đấu của Giải thực hiện theo chỉ đạo của Thường trực BCH Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

"Ban Điều hành Giải đề nghị BTC trận đấu, các CLB, giám sát, trọng tài cùng các thành viên, đơn vị, bộ phận liên quan chủ động cập nhật thông tin trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu trong thời gian tới", thông báo nêu rõ.

Cùng chuyên mục
Xẩm - “món ăn tinh thần” chạm tới trái tim giới trẻ

Xẩm - “món ăn tinh thần” chạm tới trái tim giới trẻ

(PLVN) - “Chúng ta nhận thấy ở MV “Xẩm Hà Nội”, cách hát Xẩm không phải hát xẩm truyền thống mà kết hợp thêm Hiphop EDM và Rap tạo nên một hiệu ứng mới. Chúng ta thường hỏi làm sao để giữ gìn âm nhạc dân gian, phù hợp với âm nhạc hiện đại nhưng vẫn giữ được hồn cốt dân tộc, thì với “MV Xẩm Hà Nội” chúng ta thấy không chỉ là cuộc chơi mà còn là sứ mệnh của các nghệ sĩ trẻ, giữ gìn và bảo tồn âm nhạc dân gian. Hai mảng màu dân gian và hiện đại tuy đan xen nhưng vẫn có không gian riêng. Thực sự hấp dẫn!”- Nhà báo Ngô Bá Lục hào hứng.
Đọc thêm