Tuấn Hưng hé lộ nguyên nhân chần chừ lấy vợ

(PLO) - Trong chương trình Ngày hội sinh viên và đêm nhạc Tuấn Hưng diễn ra tối 30/10, Tuấn Hưng cùng các học trò của mình không chỉ làm "bùng nổ" sân kí túc xá Mễ Trì (Hà Nội) với những bản hit mà còn mang tới những chia sẻ rất chân thành về đam mê, cuộc sống cho người trẻ. 

Tuấn Hưng hé lộ nguyên nhân chần chừ lấy vợ

Hàng nghìn khán giả trẻ của ba trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn, Đại học Hà Nội, Đại học Bưu chính Viễn thông được "đã tai" với rất nhiều bài hit tạo nên tên tuổi Tuấn Hưng trong suốt 17 năm ca hát như: Tình yêu lung linh, Độc thoại, Nắm lấy tay anh... 
Bên cạnh đó là “làn gió” mới do những học trò Giọng hát Việt của Tuấn Hưng đem tới cho đêm nhạc. Đây cũng là lần đầu tiên các học trò của ca sĩ “Nắm lấy tay anh” được đứng biểu diễn trên một sân khấu lớn, cho hàng nghìn khán giả thưởng thức chứ không phải trong trường quay. 
Trong đêm nhạc, Tuấn Hưng cũng chân thành chia sẻ băn khoăn của anh cũng như nhiều ca sĩ khác như Lam Trường, Quang Dũng, Lý Hải về chuyện kết hôn. 
Anh nói mình rất sợ sau khi lấy vợ sẽ bị rơi vào tình cảnh đứng trên sân khấu mà khán giả trẻ “tẩy chay” nên chần chừ mãi từ năm này qua năm khác không dám kết hôn. Tuy nhiên, dù rất lâu rồi Tuấn Hưng mới có một đêm nhạc với sinh viên, nhưng những người trẻ này đã chứng minh cho anh thấy việc anh kết hôn không làm giảm sự nồng nhiệt của khán giả, đặc biệt là khán giả nữ. Dưới sân khấu, rất nhiều cô gái trẻ đã hét khản tiếng cổ vũ và không ngại tỏ tình dễ thương: “Em yêu anh”, thậm chí là “Cháu yêu chú”...
Ca sĩ “Nắm lấy tay anh” cười vui và đáp lại rằng “Ván đã đóng thuyền” nên không thể tới với các bạn nữ bên dưới. 
Đặc biệt, những chia sẻ chân thành, đầy trải nghiệm của Tuấn Hưng về đam mê, về showbiz đã thấy anh thực sự là một tên tuổi ấn tượng của showbiz Việt: “Tôi biết nhiều bạn ở đây có thể đam mê nhảy, đam mê hát nhưng đừng bỏ bê việc học hành, đừng như Tuấn Hưng. Tôi cũng từng có thời làm sinh viên như các bạn nhưng vì quá đam mê hát mà bỏ học. Thế nhưng không phải ai đam mê cũng có thể thành công, ca sĩ là một nghề khó theo đuổi nhất...".
Trong đêm nhạc, Tuấn Hưng cũng đại diện lên trao 10 suất học bổng của nhà tài trợ Mobifone cho sinh viên nghèo vượt khó của Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn. 
Tối 2/11, Tuấn Hưng tiếp tục tour diễn tại trường Đại học Điện lực. Trước đó, tối 27/10, anh và học trò cũng đã có một đêm nhạc nhiều cảm xúc tại trường Đại học Thủy lợi.  
Màn thi nhảy Flashmod lập kỉ lục của sinh viên trong khuôn khổ chương trình. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm