Tỷ phú Hoàng Kiều 'hồi xuân' đáng kinh ngạc

Những hình ảnh trong chuyến đi Mỹ thăm bạn trai của Ngọc Trinh mới được hé lộ.

Tỷ phú Hoàng Kiều 'hồi xuân' đáng kinh ngạc

Câu chuyện tình cảm của tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đang là tâm điểm của mọi sự chú ý. Mới chỉ hai tháng yêu nhau nhưng cả hai đã rất mặn nồng, hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hai người đã cùng nhau đi Nhật Bản du lịch, Ngọc Trinh cũng thu xếp thời gian sang Mỹ cùng bạn trai. Cô được giới thiệu với gia đình, họ hàng của tỷ phú Hoàng Kiều và nhanh chóng được gia đình bạn trai chấp nhận, mở đường bước chân vào gia đình đại gia.

Mới đây, những hình ảnh trong chuyến đi Mỹ thăm bạn trai của Ngọc Trinh đã được hé lộ. Cô rạng ngời hạnh phúc bên bạn trai lớn tuổi, cả hai cùng nhau đi ăn, đi chơi, hẹn hò tình cảm như bất cứ cặp đôi nào khác trong tình yêu.

Có thể nói, dù đã U80 nhưng tỷ phú Hoàng Kiều trẻ hơn nhiều tuổi thật. Ông dường như cũng tìm lại tuổi thanh xuân của mình. Vị đại gia lớn tuổi có những cử chỉ đầy tình cảm, ngọt ngào bên bạn gái như nắm tay, cùng nhau thưởng thức đồ ăn.

Những món quà ông tặng cho Ngọc Trinh không đơn thuần là vật chất mà còn rất lãng mạn, là những bó hoa, những món quà ý nghĩa và khoảnh khắc bên nhau. Cùng ngắm chùm ảnh ngọt ngào vừa qua của cặp đôi này:

 
 
 
 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm