Valentines Vân Nguyễn đến với trẻ em vùng biên giới

(PLO) - Nhà thiết kế thời trang quốc tế xinh đẹp Valentines Vân Nguyễn vừa bắt đầu chiến dịch tặng quà cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật và nghèo tại vùng núi cao nơi biên giới thuộc tỉnh Cao Bằng và vùng đồng bằng Bắc Ninh. Để thực hiện những dự án từ thiện tâm huyết này, cô đã 'mất ăn mất ngủ', mỗi ngày chỉ ngủ được có vài tiếng đồng hồ.
 

Valentines Vân Nguyễn cùng với 500 phần quà dành tặng cho các trẻ em nhân ngày 1/6 – Quốc tế Thiếu nhi, bao gồm cặp, sách giáo khoa, áo mưa, ủng, bút vở…


Để đến với các trẻ em ở vùng cao, Valentines Vân Nguyễn đã cùng nhóm Vầng trăng nhỏ di chuyển bằng đi bộ và leo núi gần 21km, giáp ranh biên giới Việt- Trung. Điều kiện sống của các em ở đây rất khó khăn, không điện, nhà vách đất và gỗ tạm bợ.


Ngoài hoạt động trên, Valentines Vân Nguyễn còn ưu tiên cho các trẻ em mang khuyết tật bẩm sinh, bị bỏ rơi ở Bắc Ninh.


Hiện nay, có 5 trẻ gồm mồ côi và có dị tật bẩm sinh đã được Valentines Vân Nguyễn tham gia nuôi và chăm sóc. 5 bé đang được nuôi dưỡng tại 5 hộ gia đình hảo tâm ở 5 huyện khác nhau của thành phố Bắc Ninh.


Tích cực hoạt động từ thiện nhưng người đẹp tài năng vẫn không quên công việc của một nhà thiết kế quốc tế và một Hoa hậu châu Á. Ngày 6/6 sắp tới, Valentines Vân Nguyễn sẽ bay qua Thái Lan để chuẩn bị các mẫu thiết kế mới cho một số thí sinh và cựu Hoa hậu Thái Lan thực hiện một chuyên đề thời trang của một tạp chí quốc tế. Cũng nhân dịp này, Valentines Vân Nguyễn được vinh dự tiếp kiến và giao lưu với Hoàng gia Thái. Ngoài ra, cô còn chuẩn bị đồng hành cùng cuộc thi “World Miss Tourism Ambassadors 2018”.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm