Vì sao Cường Đô la bất ngờ rao bán siêu xe sau khi cưới Đàm Thu Trang?

Có thể, Cường đô la cũng giống như ông Đặng Lê Nguyên Vũ muốn thay "máu" cho bộ sưu tập nên bán chiếc siêu xe này đi để tậu thêm những chiếc mới về.

Vì sao Cường Đô la bất ngờ rao bán siêu xe sau khi cưới Đàm Thu Trang?

Đúng 1 tuần sau khi cưới người đẹp Đàm Thu Trang, Cường đô la bất ngờ rao bán chiếc Audi R8 V10 Plus, siêu xe mua từ ông chủ Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ.

Cường đô la đã tân trang, khoác áo mới cho chiếc siêu xe khác hẳn so với phiên bản ban đầu. Toàn bộ lớp decal thi công trước hành trình Car Passion đã được tháo bỏ. Những món phụ kiện như cánh gió sau và bộ vành Vossen được giữ lại.

Trước khi Car Passion diễn ra, chiếc R8 được bí mật khoác lên bộ decal hoàn toàn mới thay cho nước sơn đen nguyên bản. Toàn bộ công đoạn từ thiết kế cho đến thi công đều được thực hiện bởi đội ngũ đến từ Tây Ban Nha. Tại hành trình Car Passion 2019, Nguyễn Quốc Cường đã đồng hành cùng Đàm Thu Trang trên chiếc Audi R8 V10 Plus. 

Chiếc xe được Cường đô la và Đàm Thu Trang thường xuyên lựa chọn để tham gia các hành trình siêu xe, cũng như sử dụng trong đời sống hàng ngày. Chồng người đẹp Lạng Sơn từng tiết lộ chiếc R8 cho cảm giác lái phấn khích và cơ động hơn vì gầm cao hơn những siêu xe khác.

Trong giới siêu xe, Cường đô la không hề kém cạnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ khi sở hữu hàng chục chiếc xe tiền tỷ. Có thể, Cường đô la cũng giống như ông Đặng Lê Nguyên Vũ muốn "cải tổ" bộ sưu tập xe sang của mình nên nên bán chiếc R8 này để tậu thêm những chiếc mới về. Anh đã đăng tải tấm ảnh trong khoang lái của chiếc Ferrari 488 GTB Spider. Anh từng sở hữu chiếc Ferrari 488 GTB nhưng là phiên bản coupe...

Sau khi cưới Đàm Thu Trang, Cường đô la đã tập trung thời gian cho công việc. Vị đại gia phố núi đang điều hành một công ty trăm tỷ. 

 

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...