Vì sao Phương Khánh không được mang vương miện về Việt Nam?

(PLO) - Chiều 12/11, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lần đầu tiên gặp gỡ báo chí Việt Nam sau khi đăng quang.

Chiều 12/11, Hoa hậu Phương Khánh có mặt tại cuộc gặp gỡ báo chí ở TP HCM. Tại sự kiện, các người đẹp Dương Ngọc Khả Trang, nam vương Ngọc Tình, ông bầu Phúc Nguyễn cũng có mặt để chúc mừng Phương Khánh.

Hoa hậu Phương Khánh đã có buổi gặp gỡ báo chí đầu tiên khi về Việt Nam sau đăng quang

Khi được đặt câu hỏi về vấn đề tại sao không mang vương miện về Việt Nam, Hoa hậu Phương Khánh cho biết: "Giá trị của vương miện rất lớn, lần sau tôi sẽ mang vương miện về". 

Cũng chia sẻ thêm, ông bầu Phúc Nguyễn cho biết: "Vương miện chỉ được đem ra nước ngoài khi có chủ tịch hoặc đại diện của cuộc thi Hoa hậu Trái đất tham gia. Sự kiện gặp gỡ báo chí này nằm ngoài kế hoạch chính thức của Hoa hậu Trái đất 2018".

Trong buổi giao lưu với báo chí, Phương Khánh không quên dành lời cảm ơn đến ban tổ chức dự án Ngôi sao danh vọng đã chọn cô đi thi quốc tế và hỗ trợ trong quá trình dự thi.

Giây phút Phương Khánh đăng quang cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018

Kể từ khi đăng quang, Phương Khánh tham gia các hoạt động gặp gỡ truyền thông tại Philippines - quốc gia đăng cai Hoa hậu Trái đất 2018. Sau một tuần ở Philippines, cô mới trở về Việt Nam. Trở thành hoa hậu một cuộc thi lớn của quốc tế, cô cũng đang được rất nhiều nhãn hàng, nhà tổ chức trong nước quan tâm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm