Việt Hương, Minh Hằng ủng hộ hàng tấn gạo cho người dân khó khăn

(PLVN) - Rất nhiều sao Việt chung tay giúp đỡ những người khó khăn trong mùa Covid-19.

Việt Hương, Minh Hằng ủng hộ hàng tấn gạo cho người dân khó khăn

Việt Hương mới ủng hộ 5 tấn gạo hỗ trợ những người nghèo, người vô gia cư. Nữ nghệ sĩ cũng gửi tặng đến các nghệ sĩ khó khăn trong mùa dịch Covid-19 một tấn gạo. 

Trên trang cá nhân của mình, Việt Hương chia sẻ: “Xin phép đồng hành với những cô, chú, anh, chị đồng nghiệp của Việt Hương, những nghệ sĩ neo đơn không có show, không có tiền mua thuốc phải đi lái xe ôm phải đi bán hàng dạo... Cho phép Hương chuyển tới các đồng nghiệp mình và mọi người lúc này cái ôm ấm áp nhất".

 Danh hài Việt Hương ủng hộ 6 tấn gạo dành tặng mọi người.

Trước Việt Hương, MC Đại Nghĩa cho biết, sẽ lắp đặt 5 máy ATM gạo ủng hộ người nghèo. Theo nam nghệ sĩ, mỗi máy có chi phí 25 triệu đồng, được lắp cách nhau khoảng 8 km. Mỗi người dân nhận được 1,5 kg gạo trong 1 lần "rút gạo". Tổng số gạo một ngày dự kiến phát ở mỗi ATM khoảng 5 - 10 tấn.

Vài ngày trước, Minh Hằng cùng nhóm bạn của cô cũng tổ chức phát gạo miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn. "Trao đi yêu thương, có bao nhiêu trao bấy nhiêu. Mình và những người bạn vẫn đang tìm danh sách để đến trao quà tận tay cho các hộ gia đình khó khăn trong thời gian Covid hoành hành", nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Hành động đẹp của giọng ca Một vòng trái đất nhận được nhiều lời khen tặng của cộng đồng mạng. Minh Hằng dự định tiếp tục tặng thêm gạo cho bà con vào thứ 6 tuần này.

 Minh Hằng cùng bạn bè tặng gạo cho người dân.

Những ngày qua, rất nhiều hành động đẹp của các nghệ sĩ trong làng giải trí Việt được chia sẻ. Tất cả đều vì một mục đích chung là giúp đỡ mọi người và đẩy lùi dịch Covid-19. Hy vọng những việc làm này sẽ còn được lan toả nhiều hơn trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm