Vợ anh Hiều bị tố ăn cắp iPhone

Anh Hiều khẳng định toàn bộ câu chuyện chỉ là một sự hiểu nhầm và vợ chồng anh đã giải quyết xong xuôi từ thời điểm sự việc xảy ra.
Chiều ngày 24/2, dư luận xôn xao bàn tán về thông tin Thùy Liên - bà xã xinh đẹp của diễn viên Hiếu Hiền - bị tố "cầm nhầm" một chiếc điện thoại iPhone có giá 800 USD. Theo đó, vợ chồng anh Hiều được mời về Rạch Giá - Kiên Giang thăm gia đình một người bạn có tên là Đinh Văn Tiến. Khi được nhờ chụp hình lưu niệm, Thùy Liên đã "bỏ quên" trong giỏ xách của mình thay vì trả lại. Phát hiện sự việc, những người trong gia đình gặng hỏi nhưng cô bảo không có và sau đó về lại Sài Gòn. Khoảng 1 tuần sau, người con gái của gia đình đang học ở Sài Gòn bắt gặp em trai của Thùy Liên đang dùng chiếc điện thoại bị mất. 
Vụ việc được đưa ra công an phường 11, Quận 5 - TP.HCM. Tuy nhiên, sau khi xem xét, phía cơ quan chức năng đã cho các bên tự thương lượng vì không phát hiện dấu hiệu hình sự. 
Vợ chồng Hiếu Hiền và cậu con trai Panda. 
Liên lạc với Hiếu Hiền ở thời điểm này, nam diễn viên cho biết anh rất bất ngờ khi sự việc xuất hiện trên mặt báo. "Đây chỉ là một sự hiểu lầm. Gia đình tôi và người bạn kia đã nói chuyện và giải quyết êm xuôi với nhau từ cách đây khá lâu" - anh Hiều cho biết. 
Vợ chồng nam diễn viên không ngờ chuyện hiểu lầm lại trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Hiện tại, Thùy Liên rơi vào trạng thái khá căng thẳng và hoảng sợ. Trò chuyện qua điện thoại, cô bật khóc vì lo lắng mọi người hiểu lầm mình và đặc biệt là sợ chuyện này sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh cũng như công việc của gia đình ông xã.  

Vợ chồng Hiếu Hiền và cậu con trai Panda.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm