Xôn xao vụ nữ diễn viên nhảy sông vì yêu người có vợ

Đây là lần thứ hai Ngũ Thục Di tìm đến cái chết, sau lần cứa cổ tay do bị phát tán ảnh nóng hồi 2015.

Người đẹp trèo qua lan can để nhảy xuống nước.

Người đẹp trèo qua lan can để nhảy xuống nước.

Hai ngày nay, diễn viên kiêm người mẫu Thục Di khiến dư luận Hong Kong, đặc biệt là các bậc phụ huynh phẫn nộ. Rạng sáng ngày 17/1, người đẹp có nghệ danh Yoyo nhảy sông tự tử. Cô gây sốc khi phát trực tiếp cảnh này trên trang cá nhân.

Đa số khán giả trên trang hk01 cho rằng một video tự tử được phát tán rộng rãi gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, hành động của giới trẻ.

Trong video, diễn viên tiết lộ cô vướng phải tình cảm với một người đàn ông có vợ. Yoyo la hét và khóc lóc thảm thiết rồi lao mình xuống nước.

Khi sự việc xảy ra, người nhà Thục Di nhanh chóng phát hiện và gọi cho lực lượng cứu hộ. Nữ diễn viên được sơ cứu và đưa đến bệnh viện trong tình trạng ngất xỉu. Chiều cùng ngày, cô tỉnh lại nhưng có biểu hiện rối loạn tinh thần.

Thục Di khẳng định lúc đó cô không uống say, cũng không sử dụng chất gây nghiện. Bản thân cô cũng không hiểu vì sao mình hành động như vậy.

Thục Di được coi là một trong những biểu tượng gợi cảm của xứ Cảng thơm.

Trước đó, ngày 18/10/2015, Thục Di cứa cổ tay tự tử sau khi loạt ảnh nude của cô được nhiều web đen sử dụng để kêu gọi mua dâm. Cô cho biết mình tìm đến cái chết vì không chịu được áp lực từ những tin đồn thất thiệt.

Ngũ Thục Di sinh năm 1988. Cô bước chân vào làng mẫu Hong Kong từ năm 17 tuổi. Nhan sắc của Ngũ Thục Di thường được so sánh với người đẹp Tạ Đình Đình, em gái Tạ Đình Phong.

Thục Di góp mặt trong Lạc lối ở Hong Kong (2015) và một số phim khác.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm