Xót xa chứng kiến nghệ sĩ Kim Ngân ngủ ngoài sân giữa trời đêm lạnh giá

(PLVN) - Thúy Nga vừa cập nhật hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Kim Ngân. Nữ danh hài đã đi khắp các con phố không tìm được "đàn chị", cuối cùng bắt gặp Kim Ngân ngủ ngoài trời trong thời tiết lạnh giá.

Thúy Nga có màn viếng thăm bất ngờ bà Kim Ngân trong đêm. Sau nhiều ngày liền tìm không có kết quả, một vài fan hâm mộ đã chỉ cho Thúy Nga địa điểm mà nữ nghệ sĩ hay ngủ qua đêm là sân trước của một khu giặt ủi. Nữ danh hài xót xa khi chứng kiến Kim Ngân nằm giữa trời lạnh với một chiếc chăn mỏng manh.

Ngay khi phát hiện có người đến Kim Ngân hốt hoảng bật dậy. Thấy người quen bà mới nở nụ cười nhẹ lòng.

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết, ngủ ở đây an toàn vì: "Không có đàn ông, nó to xác lắm, rồi nó phá, chị ngủ nó lấy đồ xịt gián xịt tóc nên mới thấy rối nùi".

Góc ngủ của nghệ sĩ Kim Ngân khiến khán giả xót xa. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Nữ danh hài chia sẻ đang tìm phòng cho Kim Ngân. Biết sắp có chỗ ngủ mới tốt hơn, nghệ sĩ Kim Ngân vui mừng: "Sung sướng, 200 thôi hé, rồi đi theo hầu em một ngày mấy tiếng? Rồi phụ trong nhà như lấy cái máy thổi bụi được không? 1 tuần ghé rồi bà chủ chở tới thổi sỏi cho sạch".

Thúy Nga đáp "đàn chị" không cần làm gì cho cô, mặc dù thần kinh không ổn định nhưng Kim Ngân vẫn rất sòng phẳng, biết định nghĩa có làm thì mới có ăn. 

Kim Ngân cho biết hay bị phá khi ngủ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kim Ngân mong muốn Thúy Nga mua một cái bếp nhỏ để trong phòng mới và sáng có đi ra phố xem đồ dùng: "Con đi xem đồ mà con thấy mình không biết giữ nên con không có mua" (thần trí không tỉnh táo nên Kim Ngân cũng thay đổi cách xưng hô với Thúy Nga liên tục).

Cuối cùng Thúy Nga tặng Kim Ngân một chiếc điện thoại mới để tiện liên lạc, tìm kiếm. Hình ảnh ngô nghê của nữ nghệ sĩ khi lần đầu sử dụng thiết bị điện tử thông minh càng khiến người xem xót xa.

 Nữ nghệ sĩ được tặng điện thoại mới nhưng không biết cách sử dụng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm