Xúc động nghẹn ngào đêm nghệ thuật “Trong vòng tay Mẹ”

(PLO) -Tối 25/7/2016, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội, ca sĩ Tùng Dương đã không kìm được nước mắt trong đêm nhạc “Trong vòng tay Mẹ” khi hát tặng các bà Mẹ Việt Nam anh hùng có con hy sinh trong trận Gạc Ma.

Trong vòng tay mẹ sẽ chính thức được phát trên sóng Truyền hình Nhân Dân vào 20h00 ngày 2.7.7.2016.

Trong vòng tay mẹ sẽ chính thức được phát trên sóng Truyền hình Nhân Dân vào 20h00 ngày 2.7.7.2016.

Chương trình  được thể hiện thông qua hình thức nghệ thuật sân khấu và hoạt cảnh âm nhạc bao gồm: Giao hưởng, hợp xướng, đơn ca, kịch, múa, phóng sự… được chia làm 3 chương: Tổ tiên anh hùng; Mãi mãi tuổi hai mươi và Trong vòng tay mẹ. 

Đêm nhạc tri ân những người Mẹ Việt Nam Anh hùng

Tham gia chương trình “Trong vòng tay Mẹ” còn có nhiều nghệ sỹ tên tuổi như: Ca sĩ Phương Anh (Sao Mai điểm hẹn 2004), Phương Nga (Sao Mai 2001), Vũ Thắng Lợi (Sao Mai 2011), Nhóm Oplus, Nhóm Phương Bắc, Nhóm Trường Sa…MC của chương trình là hai chất giọng truyền cảm và duyên dáng của MC Mỹ Lan và Nguyễn Chiến Thắng.

Các con trong vòng tay Mẹ

Cùng với các tác phẩm bất hủ viết về quê hương, đất nước, và những người mẹ như: Hòn vọng phu; Biết ơn chị Võ Thị Sáu, Tự nguyện, Tình em, Tình ca; Một rừng cây, một đời người; Mẹ Việt Nam anh hùng; Mẹ, Mẹ yêu con; Đất nước; Huyền thoại mẹ…

Vũ Thắng Lợi đong đầy cảm xúc

Các nghệ sĩ đã mang đến một không gian nghệ thuật xúc động và đầy nghĩa tình thể hiện lòng biết ơn những người lính, những người mẹ Việt Nam anh hùng của một thời hào hùng. 

Tùng Dương nghẹn ngào khi hát về Mẹ

Đêm nghệ thuật khép lại trong sự xúc động và những tràng vỗ tay không ngớt của của khán giả. Chương trình nghệ thuật “Trong vòng tay Mẹ” sẽ chính thức được phát trên sóng Truyền hình Nhân Dân vào 20h00 ngày 27/7/2016. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm