Yêu say đắm nhưng Miley Cyrus chưa muốn kết hôn với Liam Hemsworth

Mặc dù đã đính hôn với tài tử 'Hunger Games', Miley cho rằng cô vẫn còn quá trẻ để bước vào cuộc sống hôn nhân.

Trước nhiều tin đồn tổ chức đám cưới vào năm nay, Miley Cyrus thẳng thắn chia sẻ trên tờ The Sun: "Tôi chưa hình dung đến cuộc sống hôn nhân. Tôi mới 24 tuổi, vẫn muốn sống thêm một chút nữa giống như bây giờ. Tôi còn có rất nhiều điều để làm trước khi kết hôn".

Miley và Liam Hemsworth hiện sống cùng nhau ở Malibu.

Miley Cyrus đang sống hạnh phúc bên nam diễn viên Liam Hemsworth, đeo lại chiếc nhẫn đính hôn khi hai người tái hợp vào đầu năm ngoái. Nữ ca sĩ thừa nhận, sau khi họ hủy hôn vào năm 2013, cô không nghĩ sẽ có ngày họ quay về bên nhau.

"Cách đây 3 năm, nếu bạn hỏi tôi rằng liệu tôi có thể ở đây, hạnh phúc bên người đàn ông này hay không, tôi chắc sẽ rất đỗi ngạc nhiên", Miley thổ lộ, "Giờ tôi chỉ đang tận hưởng điều này. Trong một vài mối quan hệ, bạn thường đánh mất bản thân vì người kia nhưng thực ra, tôi lại tìm thấy bản thân mình nhiều hơn. Tôi không biết 3 năm tiếp theo sẽ như thế nào nhưng nếu có thể hạnh phúc hơn nữa, tôi sẵn sàng đón lấy".

Giọng ca Malibu cũng thú nhận: "Tôi đã không biết được rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ về bên nhau, nhưng trong sâu thẳm trái tim, tôi chưa bao giờ cảm thấy tình yêu ấy kết thúc. Chúng tôi đã giữ được một tình bạn tuyệt vời theo một cách riêng tư".

Miley muốn kéo dài thêm khoảng thời gian hẹn hò trước khi bước vào hôn nhân.

Giận hờn, chia tay nhiều khi khiến đôi bên trưởng thành và yêu nhau mãnh liệt hơn, trường hợp của Miley Cyrus và Liam Hemsworth là như thế. Cựu sao Disney tâm sự: "Việc có không gian riêng để nhìn nhận lại bản thân là một cơ hội tốt. Nếu không, bạn sẽ mãi là một người như thế khi gắn bó với một người từ năm 16 đến 24 tuổi. Chúng tôi đã trở thành những người độc lập hơn. Tôi cảm thấy tình yêu của chúng tôi vẫn giống như xưa, ngoại trừ cả hai đã trưởng thành hơn rất nhiều".

Cùng chuyên mục
Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

(PLVN) - V League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút. Ba đội này đại diện cho Việt Nam tham gia sân chơi châu Á đều xứng đáng.
Đọc thêm