Youtuber nổi tiếng Hàn Quốc đăng video tạm biệt trước khi qua đời

(PLVN) - Một Youtuber nổi tiếng bị ung thư đường mật đã để lại lời nhắn tạm biệt cho những người đăng ký kênh của cô trước khi qua đời vào ngày 6/5.

Youtuber nổi tiếng Hàn Quốc đăng video tạm biệt trước khi qua đời

Youtuber JIGUIN (Eun Chan) đã tải video cuối cùng có tựa đề "Cuộc chiến thứ 49 chống lại cuốn nhật ký ung thư" vào ngày 2/5.

Trong video, cô nói: "Các bạn thế nào rồi? Mọi thứ đột nhiên trở nên bỏng rát. Những ngày này, tôi nghĩ rằng tôi gần như ở đó. Chiến đấu với căn bệnh này trong quãng thời gian khó khăn nên giờ đây trái tim tôi đã bừng sáng. Tôi muốn gửi lời chào mọi người với một khuôn mặt xinh đẹp nhất sau khi xuất viện, nhưng tôi đang vắt kiệt từng chút năng lượng cuối cùng để viết những dòng này".

Ở dưới phần bình luận của video vào ngày 7/5, em gái của Eun Chan tiết lộ rằng chị mình đã qua đời vào ngày 6/5 lúc 16h (giờ địa phương).

Người em xúc động chia sẻ: "Chị tôi đã đoán đúng khi cô ấy nói rằng ngày cô ấy rời đi sẽ là một ngày thời tiết tuyệt vời, không có ô nhiễm. Chúng ta là những người xa lạ, nhưng tôi cúi đầu cảm ơn vì sự an ủi và chia buồn của các bạn. Tôi tin chắc rằng chị gái tôi cũng sẽ hạnh phúc".

Eun Chan nổi tiếng nhờ những video vui nhộn của cô khi sống ở Nhật Bản. Cô tiết lộ bệnh tình của mình trong một video nhật ký vào ngày 12/4/2019.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm