Cô gái bất ngờ được Tổng thống Putin hôn giữa đông người

Mong mỏi xin chụp ảnh cùng, người hâm mộ nữ này may mắn nhận được một nụ hôn lên trán từ Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Cô gái bất ngờ được Tổng thống Putin hôn giữa đông người

Cuối tuần trước, khi tham gia một sự kiện tổ chức tại sân vận động Luzhnki (Moskva) nằm trong chiến dịch vận động tranh cử tổng thống trong tháng 3, Tổng thống Putin (65 tuổi) đã làm người ủng hộ bất ngờ khi hôn lên trán một cô gái hâm mộ trong lúc chụp ảnh tự sướng.

Sự kiện tổ chức ngày 3/3 có sự góp mặt của một số người nổi tiếng như nam ca sĩ nhạc rap Timati (34 tuổi), á quân cuộc thi hát Eurovision Polina Gagarina (30 tuổi).

Sau khi sự kiện kết thúc, Tổng thống Putin đã đồng ý chụp ảnh với người hâm mộ. Tuy nhiên, đến lượt cô Sergukhina, Tổng thống Putin đã bất ngờ hôn lên trán. Bức ảnh tự sướng chụp đúng khoảnh khắc đó được cô Sergukhina đăng lên mạng xã hội và khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Một số cư dân mạng cho rằng người đàn ông trong ảnh chắc hẳn là một trong số những người đóng thế có ngoại hình giống hệt Tổng thống Putin, chứ căn bản rất khó có thể tưởng tượng nhà lãnh đạo Putin bình thường tự có hành động bất cẩn đến vậy.

Một cư dân mạng khác viết: “Hành động khá nguy hiểm đối với một người quan trọng như vậy. Tôi nghĩ những người bảo vệ ông ấy cũng khá bất ngờ khi thấy bức ảnh này”.

Tổng thống Putin hiện là một trong những ứng viên được ưa thích trong cuộc bầu cử tổng thống diễn ra vào 18/3 tới. Ông đứng ra tranh cử với tư cách ứng viên độc lập. Hai đối thủ đáng gờm của ông bao gồm Pavel Grudinin – đảng Cộng sản Liên bang và Vladimir Zhirinovsky – đảng Dân chủ Tự do.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm