Các cầu thủ Việt Nam chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng Thái Lan

(PLVN) - Đặng Văn Lâm, Công Phượng, Quang Hải, Trọng Hoàng.. đã có những cảm xúc khác nhau sau trận đấu với Tuyển Thái Lan, nhưng tất cả đều hòa chung niềm vui chiến thắng.
Công Phượng vào sân từ ghế dự bị và nhanh chóng gây sức ép lên hàng thủ Thái Lan. Tốc độ, cùng lối chơi kỹ thuật của Công Phượng buộc hậu vệ Thái Lan phải chơi xấu. Có lẽ vì vậy, mà sau trận đấu Công Phượng đã có những chia sẻ dí dỏm về đội bạn" Lẩu hơi cay nên mình uống nước tí".

Mặc dù sang Thái để bắt bóng cho CLB Muangthong United, nhưng có lẽ đối với Đặng Văn Lâm trận đấu vào tối qua mới thực sự khiến anh hạnh phúc và thở phào nhẹ nhõm.

Vốn là người bình tĩnh và bản lĩnh trên sân cỏ, nhưng sau khi Công Phượng bị đội bạn chơi xấu, Đội phó Quang Hải cũng phải nổi cáu và tức giận. Thẻ vàng cho đội bạn dường như vẫn chưa phải là hình phạt thích đáng cho hành vi chơi xấu của tuyển Thái. Có lẽ vì vậy, sau trận đối đầu Đội phó đã trấn an người hâm mộ" Bóng đá là như vậy đó. Cảm ơn tất cả mọi người".

Vào sân trong hiệp 2, Trọng Hoàng cũng là nạn nhân của những pha bóng mang tính triệt hạ của đội chủ nhà của King's Cup. Đối với Trọng Hoàng việc cống hiến trên sân cỏ là niềm hạnh phúc và vinh quang.

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm