Cầu thủ Duy Mạnh và Thái Quý tặng trái bóng cho 'Tò he Fun'

(PLVN) - Khán giả đã vô cùng bất ngờ và vui sướng khi cầu thủ Duy Mạnh và cầu thủ Thái Quý thuộc câu lạc bộ Hà Nội xuất hiện trên sân khấu, trên tay cầm những quả bóng đá mang những chữ ký của những thành viên thuộc câu lạc bộ và dành tặng những trái bóng này cho khán giả cũng như vị mạnh thường quân hào phòng nhất đối với dự án Tòhe fun.

Cầu thủ Duy Mạnh và Thái Quý tặng trái bóng cho 'Tò he Fun'

Tối 26/4, tại sân khấu ngoài trời của Đài Truyền hình Việt Nam, VTV6 đã mừng sinh nhật 12 tuổi của mình với một bữa tiệc âm nhạc tràn đầy ý nghĩa. “Có hẹn với tháng tư”. “Có hẹn với tháng tư” là một sự kiện đặc biệt với mục đích truyền tải những năng lượng tích cực đến với cuộc sống tới những người trẻ, những khán giả xem truyền hình.

Chương trình có sự tham gia của các MC VTV6: Công Tố, Minh Trang, Khánh Vân, Huyền Trang, Hoa Thanh Tùng và nhiều gương mặt nghệ sĩ được đông đảo giới trẻ yêu mến như Ngọt, Da Lab, Hoàng Rob, Cầu thủ Duy Mạnh, Thái Quý…

Cầu thủ Duy Mạnh và cầu thủ Thái Quý với trái bóng có những chữ ký của những thành viên thuộc câu lạc bộ tham gia "Tò he Fun".

Trong chương trình, Ban thanh thiếu niên đã là cầu nối cho dự án “Tò he Fun” với các cầu thủ bóng đá của đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Tò hè fun là dự án xã hội được xây dựng để tổ chức một sân chơi nghệ thuật miễn phí cho các em nhỏ mắc hội chứng tự kỷ, trẻ em mồ côi, khuyết tật, khó khăn. Trong tháng 10 này, lần đầu tiên một triển lãm lớn sẽ được tổ chức với các tác phẩm của chính các nghệ sĩ bé này. Tại đây, 20 tác phẩm từ hội họa, điêu khắc đến các tác phẩm thị giác sẽ được trưng bày 1 tháng tại Hà Nội. Bên cạnh triển lãm chính là chuỗi các hoạt động tương tác thú vị nhằm lan tỏa nguồn năng lương tích cực, sự hồn nhiên, yêu đời của các bạn nhỏ đến tất cả mọi người.

VTV6 đã kết nối dự án này của các em nhỏ với các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam bằng cách dành tặng quả bóng với chữ ký của cầu thủ cho những người ủng hộ dự án nhằm cổ vũ cho sự khác biệt đầy tài năng của nhóm trẻ tự kỷ.

Tất cả khán giả đã vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên vui sướng khi cầu thủ Duy Mạnh và cầu thủ Thái Quý thuộc câu lạc bộ Hà Nội xuất hiện trên sân khấu, trên tay cầm những quả bóng đá mang những chữ ký của những thành viên thuộc câu lạc bộ và dành tặng những trái bóng này cho khán giả cũng như vị mạnh thường quân hào phòng nhất đối với dự án Tòhe fun.

Thử thách thú vị nhất mang tên “Dọn rác” được hưởng ứng của nhiều bạn trẻ và người nổi tiếng cũng đã được lựa chọn là một trong những hành động tích cực cần lan tỏa của chương trình. Nhạc sĩ Huy Tuấn cùng chiếc áo với khẩu hiểu “Thời của nhựa đã qua” cũng đã kêu gọi mọi người hãy cũng chung tay bảo vệ môi trường trong clip của chương trình “Có hẹn với tháng tư”. Nhóm Salon tóc Justin M - những người dọn rác đặc biệt đã được VTV6 mời đến chương trình.

Nhóm Justin M – những chàng trai dọn rác

Nhóm Justin M – những chàng trai có hình xăm trổ và mái tóc khác người từ hai năm trước đã dành những ngày cuối tuần của mình đeo thùng rác lên vai, đi khắp các góc phố Hà Nội để dọn rác và kêu gọi mọi người vứt rác đúng nơi quy định. Nhóm chia sẻ một phát hiện thú vị là có khá nhiều người muốn bỏ rác vào thùng nhưng do thùng rác quá bẩn, nên ngoài việc nhặt rác, nhóm đã tham gia vệ sinh các thùng rác.

Nhà báo Diễm Quỳnh và các đồng nghiệp VTV6

Với khẩu hiệu: “Thêm một người nhặt rác, là bớt một người xả rác.” Nhóm Salon tóc Justin M đã góp phần truyền cảm hứng đến những cá nhân trong xã hội, cũng như truyền đi những nguồn năng lượng, lối sống tích cực của bản thân lan tỏa ra xã hội. Những hành động tích cực này, khán giả cũng đã được thấy trong chương trình Siêu thủ lĩnh với phong trào “Biến rác thành vườn hoa” trên sóng VTV6.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm