HLV Park Hang Seo: 'Tôi không bị ám ảnh bởi tiền lương'

(PLVN) - Trước những tin đồn mức lương sẽ tăng mạnh trong hợp đồng mới với VFF, ông Park khẳng định chưa bao giờ bị ám ảnh vì chuyện tiền lương.

Ngày 27/6, tại quê nhà Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo tham dự Lễ trao giải ngoại giao Youngsan được tổ chức ở Seoul. Tại đây, Ông cũng đã có những chia sẻ của mình về việc gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF.

 HLV Park đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc gia hạn hợp đồng với VFF.

Trong những ngày qua, báo chí Hàn Quốc liên tục đưa tin về việc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang nỗ lực gia hạn hợp đồng với thầy Park. Theo tìm hiểu, một số bài báo tại Việt Nam có viết: "Phía Hàn Quốc yêu cầu tăng lương gấp 10 lần cho ông Park" hay "Ông Park đang đàm phán bí mật với đối thủ là đội tuyển Thái Lan".

Trả lời về những điều này, ông Park Hang Seo cho biết: "Tôi chưa từng đòi hỏi một số tiền vô lý hay có hành động nào trái đạo lý cả. Tôi sẽ không bị ám ảnh bởi tiền lương. Cũng giống như trong trận đấu, tôi luôn giữ phạm vi hợp lý trong việc ký lại hợp đồng. Đó là phong cách của Park Hang-seo”.

 Ông Park cho biết Ông chưa bao giờ ám ảnh về vấn đề tiền lương.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn trao đổi với phóng viên, Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh đã cho biết: “Tạm thời chúng tôi mới làm việc với người đại diện của HLV Park Hang Seo và đề nghị gia hạn hợp đồng. Việc gia hạn thành công hay không dĩ nhiên cần xuất phát từ thiện chí và mong muốn từ cả hai phía. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng với tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo cũng muốn tiếp tục công việc hiện tại”.

HLV Park Hang Seo sẽ được tăng lương từ 20.000 USD/tháng lên 50.000 USD/tháng với bản hợp đồng mới. Tuy mức lương không quá cao nhưng được cho là xứng đáng với những gì mà HLV Park Hang Seo đã làm cho bóng đá Việt Nam.

HLV Park đã có những đóng góp lớn cho nền bóng đá Việt Nam

Không chỉ viết nên những trang sử mới cho bóng đá Việt Nam, ông Park Hang Seo còn tham gia một số chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu Hàn Quốc để thúc đẩy hoạt động kinh doanh vào thị trường quốc gia Đông Nam Á. Vào năm ngoái ông được vinh danh vì những đóng góp trong công tác nâng cao mối quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm