HLV Park Hang-seo chia sẻ cảm giác sau trận Việt Nam - Indonesia

HLV trưởng ĐT Việt Nam bày tỏ ông không vui, không hài lòng về bản thân và lối chơi của học trò, dù U23 Việt Nam thắng U23 Indonesia 1-0 tại bảng K vòng loại U23 châu Á 2020, tối qua, 24/3.

HLV Park Hang-seo chia sẻ cảm giác sau trận Việt Nam - Indonesia

HLV Park Hang-seo cho rằng, trận hôm qua, ĐT Việt Nam may mắn. "Kết quả là thắng trận, nhưng tôi chưa thực sự hài lòng về lối chơi của đội", HLV trưởng ĐT Việt Nam nói. "Đó là lối chơi tập thể và sự hợp tác trên sân vẫn thiếu, chủ yếu chơi cá nhân".

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết thêm, đây là trận đấu mà cả trong mặt trận tấn công lẫn phòng ngự của U23 Việt Nam đều không tốt. Các cầu thủ không thực hiện đúng ý đồ mà Ban huấn luyện đề ra. Theo ông, trận đấu khó khăn đến mấy cũng phải tấn công và phòng thủ rõ ràng.

"Nói thật, hôm nay tôi không vui lắm đâu. Tôi không hài lòng với chính bản thân mình. Tôi không hài lòng về lối chơi của chúng ta hôm nay", thầy Park bày tỏ.

HLV trưởng ĐT Việt Nam cũng cho biết, hôm nay ông sẽ cùng Ban huấn luyện để họp chuyên môn, phân tích đối thủ hướng đến chiến thắng trước U23 Thái Lan trận sắp tới. "Chúng tôi sẽ họp lại để phân tích chuyên môn nhằm làm sao thắng được Thái. Đây sẽ là cơ hội để chúng tôi chứng minh mình như một đội", ông Park Hang-seo khẳng định.

Cùng chuyên mục
Giải bóng đá VĐQG nữ: Tìm 'hạt giống' kế cận

Giải bóng đá VĐQG nữ: Tìm 'hạt giống' kế cận

(PLVN) -Ngày 22/9, giải Vô địch quốc gia bóng đá (VĐQG) nữ – Cúp Thái Sơn Bắc sẽ khởi tranh tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (LĐBĐVN) và SVĐ Hà Nam, với sự tham dự của 8 đội bóng. Giải đấu hứa hẹn đem đến cho người hâm mộ những trận cầu sôi động và cả những bất ngờ.
Đọc thêm