HLV Park Hang-seo nghĩ gì về chiến thắng 2-0 của ĐT Việt Nam trước Yemen?

“Việc thắng 1-0, 2-0 hay nhiều hơn không quan trọng bằng việc chúng ta đã có trọn 3 điểm. Chiến thắng dù với tỷ số nào thì cũng đều đáng để trân trọng”, HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam nói.

HLV Park Hang-seo nghĩ gì về chiến thắng 2-0 của ĐT Việt Nam trước Yemen?

Phát biểu trước báo giới, HLV Park Hang-seo cho biết, trong trận gặp Yemen, ông đã tung ra sân những cầu thủ tốt nhất. Ông thừa nhận học trò của ông có chút căng thẳng, lúng túng trong hiệp 1 do buộc phải giành trọn 3 điểm và do HLV đội bạn thay đổi hệ thống từ 3 hậu vệ sang 4 hậu vệ.

Tuy nhiên, sang hiệp 2, tôi đã yêu cầu các học trò chơi nhanh hơn vì chúng tôi đã hiểu cách chơi của Yemen và các cầu thủ của tôi đã chơi rất tốt”, HLV Park Hang-seo nói. “Hôm nay cả đội đã thi đấu cống hiết hết mình. Chúng tôi đã có một trận đấu hay trước Yemen và tôi đánh giá cao sự tập trung của các cầu thủ”.

Nói về chiến thắng của ĐT Việt Nam trước Yemen, Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng, nếu tỷ số cách biệt nhiều hơn 2 bàn, ĐT Việt Nam sẽ chắc suất đi tiếp, nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất. “Việc thắng 1-0, 2-0 hay nhiều hơn không quan trọng bằng việc chúng ta đã có trọn 3 điểm. Chiến thắng dù với tỷ số nào thì cũng đều đáng để trân trọng”, ông chia sẻ.

Theo VFF, ĐT Việt Nam hiện xếp thứ 3 trong danh sách 6 đội đứng thứ ba, xếp sau hai đội thứ ba giành quyền đi tiếp là Bahrain và Kyrgyzstan. Do đã có điểm số (3 điểm) hơn Palestine (2 điểm) nên chỉ cần có một đội thứ ba chung cuộc ở bảng E hoặc F có điểm số, hiệu số thấp hơn Việt Nam thì thầy trò Park Hang-seo sẽ giành quyền vào vòng 1/8. 

Xếp hạng các đội thứ 3 tính đến ngày 16/1:

Cùng chuyên mục
Tin vui lớn sắp đến với HLV Park Hang Seo?

Tin vui lớn sắp đến với HLV Park Hang Seo?

(PLVN) - Với việc Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) chưa tìm được 10 địa điểm đăng cai các bảng đấu của AFC Champions League, giải đấu này có nguy cơ bị hoãn. Nếu điều này trở thành sự thật sẽ là tin vui lớn cho HLV Park Hang Seo.
Đọc thêm