Huấn luyện viên Park Hang Seo đi ăn tối cùng trợ lý sau thời gian nghỉ phép ở quê nhà

(PLVN) - Huấn luyện viên người Hàn Quốc đã có buổi tối thư giãn bên bạn bè trong bối cảnh việc gia hạn hợp đồng giữa ông và VFF đang được rất quan tâm.

Tối 1/7, Huấn luyện viên Park Hang-seo đưa bà xã Choi Song-a đi ăn cùng một số người bạn trong đó có trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa tại một nhà hàng ở Hà Nội giữa bối cảnh việc gia hạn hợp đồng giữa ông và VFF.

Huấn luyện viên Park Hang-seo đi ăn cùng một số người bạn tại một nhà hàng ở Hà Nội giữa bối cảnh việc gia hạn hợp đồng giữa ông và VFF chưa ngã ngũ.

Sau 5 ngày nghỉ phép tại quê nhà Hàn Quốc, ông lập tức bắt tay vào công việc khi đến sân Hàng Đẫy dự khán trận Hà Nội - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 1/8 Cup quốc gia tối 30/6.

Chuyện gia hạn hợp đồng của thầy Park với VFF đang được truyền thông Việt Nam, Hàn Quốc và nhiều nước trong khu vực rất quan tâm. Theo một số nguồn tin trước đó, Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ được tăng lương từ 20.000 USD/tháng lên 50.000 USD/tháng với bản hợp đồng mới. 

Truyền thông Hàn Quốc cho biết nhiều khả năng hợp đồng mới của Huấn luyện viên Park sẽ được chốt vào tháng 10 tới, ba tháng trước khi hợp đồng cũ hết hạn.

Truyền thông Hàn Quốc cho biết nhiều khả năng hợp đồng mới của HLV Park sẽ được chốt vào tháng 10 tới, ba tháng trước khi hợp đồng cũ hết hạn. 

Tuy nhiên, trả lời tờ Sport Naver, ông Park cho biết: "Ưu tiên của tôi không phải vấn đề lương. Điều quan trọng nhất khi đàm phán hợp đồng mới là tôi muốn nghe VFF nói về mục tiêu mà tôi có thể hỗ trợ và phù hợp với tầm nhìn của tôi. Tiếp theo tôi muốn biết họ sẽ có những hành động cụ thể gì để hoàn thành những mục tiêu đề ra. Những mục tiêu mới cần phải lớn hơn, thách thức hơn quá khứ. Tôi muốn nghe những cam kết cho sự phát triển bền vững của bóng đá Việt Nam. Tôi muốn một công việc hướng đến tương lai".

Trước đó, hôm 26/6, trợ lý của Huấn luyện viên Park là Lee Dong-jun có buổi làm việc đầu tiên với lãnh đạo VFF về việc gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, sau cuộc họp kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ, hai bên vẫn chưa thống nhất. 

Không chỉ viết nên những trang sử mới cho bóng đá, ông Park còn được vinh danh vì những đóng góp trong công tác nâng cao mối quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Không chỉ viết nên những trang sử mới cho bóng đá Việt Nam, ông Park Hang Seo còn tham gia một số chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu Hàn Quốc để thúc đẩy hoạt động kinh doanh vào thị trường quốc gia Đông Nam Á. Vào năm ngoái ông được vinh danh vì những đóng góp trong công tác nâng cao mối quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm