Hủy chặng đua xe Công thức 1 Việt Nam năm 2020

(PLVN) - Ngày 16/10, UBND TP Hà Nội, Công ty TNHH Hiệp hội Thể thao xe động cơ và Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix chính thức thông báo hủy chặng đua xe Công thức 1 tại Việt Nam năm 2020.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo Ban Tổ chức, quyết định này là cần thiết bởi những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới. Đại diện Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix cho biết, đây là một quyết định rất khó khăn nhưng là giải pháp duy nhất sau khi cân nhắc kỹ lưỡng trên các tiêu chí về sự an toàn cũng như tính hiệu quả của chặng đua.

Công ty sẽ tiến hành hoàn tiền cho tất cả các khách hàng đã mua vé chặng đua xe Công thức 1 Việt Nam 2020; liên hệ với khách hàng mua vé trực tiếp qua các kênh của Công ty để hướng dẫn các thủ tục hoàn vé. Các khách hàng mua vé F1 thông qua các đại lý chính thức của Công ty sẽ liên hệ trực tiếp với đại lý để được hướng dẫn.

Với công bố trên, tổng số chặng đua Công thức 1 bị hủy do đại dịch Covid-19 trong giải đua năm 2020 là 13 chặng, gồm Australia, Trung Quốc, Hà Lan, Monaco, Azerbaijan, Canada, Pháp, Singapore, Nhật, Mỹ, Mexico, Brazil và Việt Nam. Tổng số chặng đua được tổ chức trong mùa giải năm nay là 17 chặng, trong đó hầu hết các chặng đã diễn ra đều theo hình thức không có khán giả. 

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm