Lý do Công Phượng không được HLV Incheon United tung ra sân

HLV Incheon United, Jorn Andersen đã giải thích lý do vì sao ông không dùng Công Phượng ở trận hòa 1-1 trước Jeju United.

Rất nhiều CĐV Hàn Quốc đặc biệt NHM Việt Nam háo hức chờ màn ra mắt của Công Phượng. Tuy nhiên, chân sút của ĐT Việt Nam đã không được ra sân trước Jeju United ở vòng 1 K.League 2019.

 day! ly do cong phuong khong duoc hlv incheon united tung ra san! hinh anh 1

HLV Jorn Andersen

Việc HLV Jorn Andersen không dùng Công Phượng khiến NHM Việt Nam rất thất vọng. Rất nhiều CĐV Việt Nam đã nổi giận, chỉ trích nhà cầm quân của Incheon United trên mạng xã hội.

Trước áp lực của dư luận, HLV Jorn Andersen buộc phải lên tiếng giải thích lý do không dùng Công Phượng. Nhà cầm quân 56 tuổi cho biết, Công Phượng không có thể trạng tốt nhất nên không thể ra sân.

“Ở trận đấu này, tôi lựa chọn những cầu thủ có thể trạng tốt nhất. Công Phượng không thể ra sân vì không có thể lực tốt nhất do mới trở lại từ Asian Cup 2019.

Công Phượng như tất cả tân binh khác cần thời gian hòa nhập và nghỉ ngơi. Tôi sẽ đưa Công Phượng ra sân khi cậu ấy có thể lực và sự hòa nhập tốt nhất”, nhà cầm quân người Na Uy khẳng định.

Vào ngày 9/3 tới, Incheon United sẽ chạm trán LB Gyeongnam ở vòng 2 K.League 2019. Theo báo chí Hàn Quốc, Công Phượng sẽ ra sân và có màn ra mắt đội bóng mới ở trận này.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm