Lý do khiến HLV Park Hang-seo chưa hài lòng dù thắng đậm Brunei

"Đè bẹp" đội quân nhà giàu với 6 bàn thắng nhưng thầy Park chưa thể vui. Theo ông,  SEA Games là cả một chặng đường dài...

Lý do khiến HLV Park Hang-seo chưa hài lòng dù thắng đậm Brunei

Chia sẻ với báo giới sau trận đấu, hôm qua, 25/11, HLV Park Hang-seo khiêm tốn cho rằng U22 Việt Nam đã may mắn trong trận ra quân. "Các cầu thủ đã nỗ lực nhưng toàn đội vẫn cần phải cố gắng tiến bộ hơn qua từng trận đấu", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói. “Đây mới là trận ra quân, tôi chưa thể hài lòng, hay vui mừng gì. Các học trò của tôi cũng vậy. Chúng tôi còn nhiều trận đấu phía trước".

Lý giải về việc không sử dụng lực lượng mạnh nhất trong trận đấu với U22 Brunei, ông Park cho hay, các trụ cột của đội chưa hoàn toàn bình phục. "Tôi có những sự thay thế để cân đối lực lượng cho các trận đấu kế tiếp. Đây là điều cần thiết với U22 Việt Nam", ông cho biết thêm.

Trước giờ tập để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp gặp U22 Lào tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30, sáng nay, hậu vệ Bùi Tiến Dụng cũng cho rằng, U22 Việt Nam cần phải tập trung hơn nữa bởi Đại hội mới bắt đầu.

“Ban huấn luyện sẽ có điều chỉnh cho phù hợp. Sau trận thắng hôm qua tinh thần anh em trong đội rất tốt, nhưng tất cả đều xác định SEA Games mới chỉ bắt đầu và cần sự tập trung hơn nữa. Bản thân tôi luôn ý thức tập luyện thật tốt, hoàn thiện thêm khả năng để có thể luôn ở trạng thái sẵn sàng”, Tiến Dụng nói.

Sáng nay, HLV Park Hang-seo cho lực lượng U22 Việt Nam thành 2 nhóm. Nhóm các cầu thủ đá chính trong trận gặp U22 Việt Nam chỉ tập thể dục và mát-xa hồi phục tại khách sạn. Trong khi đó, nhóm các cầu thủ dự bị hoặc thi đấu ít trong đó có Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Hậu, Tiến Linh… tập các bài phối hợp chiến thuật tại sân Rizal Memorial.

Chiều nay, U22 Việt Nam nghỉ ngơi hồi phục tại khách sạn. Chiều mai, đội sẽ tập luyện với đầy đủ quân số để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Lào, diễn ra vào 15h (giờ Việt Nam) ngày 28/11 trên sân Binan Football.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm