Năm đầu chơi giải hạng Nhất, Câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến đặt mục tiêu lọt Top 5

(PLVN) - Câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến vừa tổ chức xuất quân cho mùa giải mới và đặt mục tiêu rất cao sau thành công vượt bậc khi thăng giải hạng Nhất ngay lần đầu tham gia giải đấu.

Lãnh đạo và cầu thủ Câu lạc bộ Phố Hiến đặt mục tiêu Top 5 tại Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia năm 2019

Lãnh đạo và cầu thủ Câu lạc bộ Phố Hiến đặt mục tiêu Top 5 tại Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia năm 2019

Câu lạc bộ Phố Hiến được biết đến là đội bóng chuyên nghiệp có tiến độ thành lập pháp nhân, chuyển đổi pháp lý trong thời gian ngắn nhất. Việc tuyển cầu thủ cũng được tiến hành rất nhanh chóng. Với sự đào tạo và huấn luyện bài bản, các cầu thủ đã nhanh chóng bắt nhịp với lối chơi của đội và đạt được thành tích ngưỡng mộ ngay từ mùa giải đầu tiên năm 2018, giành quyền lên chơi giải hạng Nhất 2019.

Việc đội tuyển bóng đá Câu lạc bộ Phố Hiến được thăng hạng lên thi đấu tại giải hạng Nhất Quốc gia là thành tích quan trọng nằm trong danh sách 10 sự kiện tiêu biểu năm 2018 của tỉnh Hưng Yên.

Với sự huấn luyện từ Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF và nỗ lực của toàn bộ đội bóng, ông Nguyễn Duy Chính  - Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành kiêm Chủ tịch Câu lạc bộ  và Ban lãnh đạo đội bóng tin tưởng, tâm huyết với mục tiêu đưa Câu lạc bộ Phố Hiến đạt Top 5 của giải hạng Nhất Quốc gia và lên thi đấu chính thức tại V.League trong năm 2020.

Là đội bóng trẻ có tinh thần quyết tâm cao, Câu lạc bộ Phố Hiến đã và đang ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ về một đội bóng đầy năng lượng, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Câu lạc bộ Phố Hiến cũng được chọn là nơi triển khai Dự án Elite phát triển tài năng bóng đá trẻ Việt Nam của Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF do Giám đốc Kỹ thuật Philippe Trousier chủ trì, với mục tiêu nhằm cung cấp đến 50% tuyển thủ cho Đội tuyển Quốc gia tham dự Vòng Chung kết World Cup 2026.

Đóng góp cho sự phát triển bóng đá Việt Nam, Tân Á Đại Thành là nhà tài trợ đồng hành cùng Câu lạc bộ Phố Hiến để mang đến những nguồn cổ vũ lớn lao cho đội bóng trẻ mang về những thành tích vượt trội. Năm nay là năm thứ 2 liên tiếp  Tập đoàn Tân Á Đại Thành là nhà tài trợ của đội bóng này.  

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm