Neymar thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm

(PLVN) - Cảnh sát Brazil đã kết thúc cuộc điều tra về cáo buộc cưỡng hiếp đối với siêu sao bóng đá Neymar vì thiếu bằng chứng buộc tội.

Neymar thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm

Người phát ngôn của Neymar cho biết anh không có bình luận về quyết định của phía cảnh sát. Các công tố viên sau khi nhận quyết định của cảnh sát sẽ có thêm 15 ngày để đánh giá vụ án trước khi thẩm phán đưa ra quyết định cuối cùng.

Neymar đã kịch liệt phủ nhận cáo buộc anh ta cưỡng hiếp một phụ nữ Brazil trong một khách sạn ở Paris hồi tháng 5. Vụ việc đáng xấu hổ này đã thống trị các tiêu đề báo chí và cuộc trò chuyện ở đất nước cuồng bóng đá trong nhiều tuần, làm lu mờ sự chuẩn bị của Brazil cho Copa America.

Cô gái tố bị Neymar hiếp dâm là một người mẫu trẻ có tên Najila Trindade. Vụ bê bối nổ ra vào ngày 2/6 khi Neymar công bố đoạn video dài 7 phút trên Instagram để tường trình về vụ việc.

Trong nỗ lực tự bảo vệ mình trước các cáo buộc, video của Neymar còn đính kèm các tin nhắn và hình ảnh nhạy cảm trong cuộc nói chuyện của anh với Trindade ở Whatsapp. Anh cố gắng cho mọi người thấy chính cô nàng cáo buộc anh mới là người có hành vi "gạ tình" để "gài bẫy" nhằm mục đích tống tiền anh.

Nhưng hành động đưa những bằng chứng này lên mạng xã hội mà không được sự đồng ý của cô gái cũng có thể khiến Neymar vi phạm luật Brazil.

Cùng chuyên mục
Đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu ở đâu?

Đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu ở đâu?

(PLVN) -Trong đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam vào ngày 6/12, sẽ có một số trận giao hữu, dự kiến có 1 trận đấu trên sân Thống Nhất. Tuy nhiên, do diễn biến mới của dịch Covid-19 ở TP HCM nên sẽ không tổ chức trận đấu ở đây.
Đọc thêm