Ông Park Hang seo và cộng sự âm tính với virus SARS-CoV-2

(PLVN) - HLV trưởng Park Hang-seo, trợ lý HLV Lee Young-jin, Kim Han-yoon và bác sỹ Choi Ju-young đã được kiểm tra y tế và có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2. 

Park Hang seo và cộng sự đặt mục tiêu lớn cho đội tuyển Việt Nam

Park Hang seo và cộng sự đặt mục tiêu lớn cho đội tuyển Việt Nam

Ông Park Hang-seo đã trở về nhà, tự theo dõi sức khỏe tiếp trong 14 ngày theo đúng như quy định của Bộ Y tế.

Trong những ngày tới, ông cùng các cộng sự và VFF sẽ xây dựng kế hoạch, hướng tới mục tiêu giành vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 7/6, "đối đầu" với đội Malaysia vào ngày 11/6 và gặp UAE vào ngày 15/6.

ĐT Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn đội xếp nhì Malaysia 2 điểm. Thái Lan đứng thứ 3 với 8 điểm, UAE đứng thứ 4 (6 điểm) và Indonesia đứng cuối bảng với 0 điểm.

Kết thúc kỳ nghỉ phép tại quê nhà, HLV trưởng Park Hang-seo cùng trợ lý HLV Lee Young-jin, Kim Han-yoon và bác sỹ Choi Ju-young đã đáp chuyến bay từ Hàn Quốc trở lại Việt Nam vào ngày 3/2.

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh và kiểm tra y tế tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), HLV Park Hang-seo và các cộng sự được bố trí thực hiện cách ly tập trung tại một khách sạn đạt tiêu chuẩn về dịch vụ và phòng, chống dịch dành cho các chuyên gia nước ngoài theo quy định của UBND thành phố Hà Nội.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc và các trợ lý sẽ trở lại công việc sau thời gian cách ly, chuẩn bị cho ĐTQG và U22 QG hướng tới các nhiệm vụ chính trong năm 2021 gồm Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, AFF Suzuki Cup và SEA Games 31.

Chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc trong thời gian nghỉ phép ở quê nhà, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh: “Bóng đá Việt Nam chưa bao giờ đến được vòng loại cuối cùng World Cup. Mục tiêu đầu tiên của tôi là giúp Việt Nam làm được điều đó. Những điều lớn hơn thì tôi chưa nghĩ tới, nhưng giành vé đi tiếp ở bảng G sẽ là lịch sử với ĐTQG Việt Nam”.

Trước khi trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã vinh dự trở thành nhân vật chính của lễ ra mắt kỷ niệm chương riêng mang tên mình tại Hàn Quốc. Ông là HLV bóng đá đầu tiên của Hàn Quốc nhận được vinh dự này.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm