Quang Hải- Xuân Trường nói gì trước 'trận thư hùng'?

(PLVN) -Trong buổi họp báo sáng nay tại Pleiku, cả Quang Hải và Xuân Trường đều tuyên bố sẽ có điểm trong trận đấu chiều mai.

Lương Xuân Trường tuyên bố sẽ có điểm ở trận đấu này

Lương Xuân Trường tuyên bố sẽ có điểm ở trận đấu này

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải tin tưởng Hà Nội vượt qua khó khăn như họ từng vượt qua: "Tôi nghĩ rằng khoảng cách 9 điểm lúc này chưa phải vấn đề lớn. Ở những mùa trước, có những lúc Hà Nội bị đội đầu bảng bỏ xa tới mười mấy điểm cơ. Quan trọng nhất lúc này là toàn đội phải cố gắng từng trận, tích lũy từng điểm số một để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hà Nội mùa giải năm nào cũng trải qua giai đoạn khó khăn, quan trọng là biết vượt qua những qua khó khăn đó”.

Sau lễ ăn hỏi, Lương Xuân Trường đã có mặt tại Gia Lai tập luyện với đồng đội, tiền về của đội tuyển Việt Nam chia sẻ thận trọng: “Hà Nội đã chơi rất tốt trên sân nhà, sẽ là một trận đấu khó khăn. Chúng em sẽ cố gắng để có điểm. Hà Nội có Quang Hải, Văn Quyết, Geovane đều là những cầu thủ kiểm soát tốt. Chúng em sẽ cần lưu ý.

Em cùng các cầu thủ Hà Nội đã lâu chưa tập luyện với nhau, có thể mọi người biết được điểm mạnh điểm yếu của nhau do cùng ăn tập trên ĐT Việt Nam trước đó nhưng từ đầu mùa đến giờ, HLV Kiatisak đã chuẩn bị rất nhiều cho những trận đấu như thế này. Sẽ có những sự mới mẻ trong lối chơi của từng cá nhân."

 

HLV Kiatisak cho biết ông đón nhận trận đấu với thái độ bình thản, không áp lực bắt buộc phải thắng. Đội bóng của ông vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng: “"Đợt này do Thái League đang nghỉ nên trận đấu ngày mai là trận cầu tâm điểm, là điều kiện tôi thể hiện triết lý bóng đá của tôi cho cả truyền thông Thái Lan.

Với tôi, mai chỉ là một trong rất nhiều trận đấu của V-League. Dù thắng, hoà hay thua thì chúng tôi đều dẫn đầu. Vì vậy mục tiêu của toàn đội là tập trung thể hiện phong cách, không chịu tác động về tâm lý."

Với HLV Hoàng Văn Phúc, ông hiểu Hà Nội FC còn nhiều khó khăn, nhất là phải thi đấu trên sân khách, trước một đối thủ rất mạnh như HAGL: “Phía trước Hà Nội FC còn nhiều trận đấu, chúng tôi cố gắng phấn đấu từng trận một. Trước tiên, Hà Nội FC cố gắng vào tốp 6 trước đã, khi vào tốp 6 rồi thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Nhìn chung, chúng tôi sẵn sàng cho trận đấu với HAGL”.

Một trận đấu được xem là hay nhất vòng 10 V.League, nhưng tất cả đều rất thận trọng vì họ đã rất hiểu nhau. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 18/4 trên sân Pleiku.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm