Tạm hoãn một số giải đấu thể thao toàn quốc để phòng dịch

(PLVN) - Tổng cục Thể dục Thể thao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 7/8 cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, một số môn thi đấu thể thao cấp quốc gia đã phải tạm hoãn thi đấu trong tháng 8/2020 để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các thành viên tham dự giải.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đã ban hành công văn gửi các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các Sở Văn hóa - Thể thao; cơ quan quản lý thể thao các ngành về việc hoãn tổ chức Giải Vô địch điền kinh trẻ và các lứa tuổi trẻ quốc gia (dự kiến tổ chức từ ngày 15 đến 25/8 tại Tây Ninh); chuyển sang quý IV năm 2020.

Giải Vô địch điền kinh quốc gia dự kiến tổ chức tại TP Hồ Chí Minh sẽ chuyển địa điểm tổ chức tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội vào quý IV năm 2020. Giải Vô địch các câu lạc bộ cầu mây toàn quốc năm 2020 dự kiến diễn ra từ ngày 8 đến 15/8 tại Sóc Trăng cũng hoãn và sẽ tổ chức lại trong thời gian thích hợp.

Trước đó, ngày 30/7, Chủ tịch Liên đoàn Quyền anh Việt Nam - Trần Minh Tiến cũng đã ký công văn thông báo hoãn kế hoạch tổ chức Giải Vô địch Boxing trẻ toàn quốc năm 2020 tại Quảng Ngãi. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Vòng 13 V.League: Đội nào hưởng lợi?

Vòng 13 V.League: Đội nào hưởng lợi?

(PLVN) -Sài Gòn FC và Hà Nội sẽ được chơi trên sân nhà, trong khi các đội bóng đang vật lộn với trụ hạng như Thanh Hóa, Quảng Nam lại phải chơi trên sân khách. Khả năng Sài Gòn FC sẽ vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng 13 (1/10) là có thể xảy ra.
Đọc thêm