Tin vui về ĐT Việt Nam: Tiền vệ Trọng Hoàng bình phục, chính thức vào sân tập

(PLO) - Buổi tập chiều 2/1 của ĐT Việt Nam đón nhận tin vui khi tiền vệ Trọng Hoàng đã hoàn toàn bình phục chấn thương và tham gia vào các bài tập cùng các đồng đội. Như thế cũng có nghĩa, HLV Park Hang Seo đã có đội hình đầy đủ cho Asian Cup 2019.

Tin vui về ĐT Việt Nam: Tiền vệ Trọng Hoàng bình phục, chính thức vào sân tập

Đến buổi tập 2/1, Trọng Hoàng đã hoàn toàn bình phục và tham gia vào phần tập đối kháng cùng các đồng đội. Như vậy, cho đến thời điểm này, HLV Park Hang-seo đã có trong tay trọn vẹn lực lượng mạnh cho Asian Cup 2019. Những cầu thủ bị chấn thương đều đã hoà nhập trở lại và may mắn không có thêm trường hợp nào bị đau hoặc có vấn đề về sức khoẻ.

Đến buổi tập 2/1, Trọng Hoàng đã hoàn toàn bình phục và tham gia vào phần tập đối kháng cùng các đồng đội.

Trong thời gian còn lại, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ tiếp tục theo dõi phong độ và sự thể hiện của các cầu thủ để chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ vào thời điểm 1 ngày trước trận ra quân tại VCK Asian Cup 2019.

Danh sách các cầu thủ tại Asian Cup 2019.

Trước đó, Trọng Hoàng đã bị chấn thương dây chằng cấp độ 1 trong trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 và bỏ ngỏ khả năng tham dự VCK Asian Cup 2019. Tuy nhiên, được sự chăm sóc tích cực của các bác sĩ đội tuyển cũng như sự hỗ trợ từ HLV thể lực Willander Fonseca, tiền vệ này đã có sự hồi phục nhanh hơn dự kiến. 

Các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam trong ngày tập 2/1

Theo kế hoạch, ngày 4/1, ĐT Việt Nam sẽ kết thúc đợt tập huấn tại Qatar và di chuyển sang UAE để tham dự đấu trường châu lục.

Ngày 4/1, ĐT Việt Nam sẽ kết thúc đợt tập huấn tại Qatar và di chuyển sang UAE để tham dự đấu trường châu lục.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Quang Hải phải tập riêng

Quang Hải phải tập riêng

(PLVN) -Việc Quang Hải phải thực hiện chế độ tập riêng, theo các bác sĩ cho biết anh bị mỏi cơ.
Đọc thêm