U23 Indonesia thất bại trước Thái Lan, cơ hội vàng cho U23 Việt Nam

(PLVN) - U23 Indonesia đã để lộ ra những điểm yếu trong thất bại 0-4 trước U23 Thái Lan. Điều đó có thể mang lại lợi thế cho U23 Việt Nam trong cuộc đối đầu với thầy trò HLV Indra Sjafri, ở lượt trận thứ 2 vòng loại U23 châu Á 2020 tối nay.

Trận đấu giữa U23 Indonesia  và Thái Lan đã cho thấy thầy trò HLV Indra Sjafri đã không đạt được phong độ cao, mất tập trung từ những phút đầu và đánh mất thế trận. Thất bại 0-4 trước U23 Thái Lan là điều hoàn toàn xứng đáng.

U23 Indonesia đã để lộ ra những điểm yếu trong thất bại 0-4 trước U23 Thái Lan. Đây là cơ hội vàng để U23 Việt Nam nhìn nhận những nhược điểm của đối thủ. 
U23 Indonesia có những nhược điểm cố hữu: Nôn nóng, thiếu bình tĩnh dẫn đến dễ vỡ trận khi phải rơi vào tình thế bất lợi. Những điểm yếu mà U23 Thái Lan đã khai thác được từ thầy trò HLV Indra Sjafri đã mang lại lợi thế cho U23 Việt Nam trước trận đấu với U23 Indonesia vào tối nay.

Tuy nhiên, sau trận thua đau trước U23 Thái Lan, U23 Indonesia rơi vào thế không còn gì để mất. Chắc chắn, họ sẽ vùng lên để quyết chiến với U23 Việt Nam. U23 Indonesia mang đến Việt Nam đội hình gồm nòng cốt là lứa cầu thủ vừa vô địch giải U22 Đông Nam Á.

 

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Indonesia được xem là trận đấu có tính chất vô cùng quan trọng với cả 2 đối bóng. Nếu sảy chân, U23 Việt Nam hoặc U23 Indonesia gần như chắc chắn sẽ phải làm khán giả tại VCK U23 châu Á 2020.

Chia sẻ trước trận đấu, tiền vệ U23 Việt Nam Triệu Việt Hưng đưa ra những đánh giá về U23 Indonesia: "U23 Indonesia là một đội bóng hoàn toàn khác so với U23 Brunei. Tuy họ thua đậm U23 Thái Lan nhưng sẽ không vì thế mà U23 Việt Nam có trận đấu dễ dàng. Họ rất mạnh về thể lực, không ngại va chạm và đôi khi đá quyết liệt quá mức cần thiết.

Tiền vệ U23 Việt Nam Triệu Việt Hưng nhận định về U23 Indonesia: "Họ rất mạnh về thể lực, không ngại va chạm và đôi khi đá quyết liệt quá mức cần thiết".

Chúng tôi cần phải cẩn trọng để có được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên U23 Việt Nam không hề e ngại, chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu với U23 Indonesia. Hy vọng chúng tôi sẽ nhận được nhiều cổ vũ của người hâm mộ ở SVĐ."

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm