Chơi trội, Vietnamobile ra mắt SIM đôi “Trời sinh một cặp” đúng vào Ngày Độc thân

(PLO) - Sau cơn sốt “Siêu Thánh SIM”, Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile) vừa khuấy động thị trường với sự ra mắt SIM đôi “Trời sinh một cặp” đúng vào Ngày Độc thân – 11/11.

SIM đôi giống nhau đến tận 9 số, gồm 3 số bắt đầu và 6 số kết thúc dãy số

SIM đôi giống nhau đến tận 9 số, gồm 3 số bắt đầu và 6 số kết thúc dãy số

Tiếp nối nền tảng “Phê không tưởng” với dịch vụ “Thánh SIM” cung cấp dữ liệu không giới hạn mang tính cách mạng vào đầu năm 2018, Vietnamobile tiếp tục cho ra mắt sản phẩm “Siêu Thánh SIM” - phiên bản nâng cấp “Phê Tột Đỉnh” của Thánh SIM vào giữa năm nay. Khi cơn sốt “Siêu Thánh SIM” chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Vietnamobile nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của người dùng và tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới mang tên “Trời sinh một cặp” với nhiều ưu điểm nổi bật.

Với quan điểm “Diện đồ đôi có thể gặp cặp đôi khác diện giống, nhưng dùng SIM đôi thì chắc chắn chỉ có một cặp số duy nhất”, sản phẩm này đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Sử dụng SIM đôi còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng, giúp kết nối nhiều hơn nhưng lại tiết kiệm hơn. 

Được phát triển trên nền tảng “Yêu thương không khoảng cách”, SIM “Trời sinh một cặp” của Vietnamobile miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng, giúp kết nối không giới hạn giữa những người yêu thương nhau. Sản phẩm cung cấp data miễn phí cho người dùng. Đặc biệt, cặp SIM trong gói “Trời sinh một cặp” giống nhau đến tận 9 số (gồm 3 số bắt đầu và 6 số kết thúc dãy số), nên người dùng có thể dễ dàng ghi nhớ số của người thân yêu. Đây cũng là một cách khẳng định sự đồng điệu giữa 2 chủ sở hữu của cặp SIM đôi này. Sản phẩm này chính thức lên kệ từ ngày 11/11/2018 với giá 120.000 đồng.

Vietnamobile đặc biệt chọn ngày 11/11 là ngày chính thức lên kệ của sản phẩm SIM “Trời sinh một cặp”, vì đây là ngày dành cho những người độc thân được công nhận tại nhiều nước trên thế giới. Với tinh thần “Yêu thương không khoảng cách”, SIM “Trời sinh một cặp” có thể trở thành món quà độc đáo và ý nghĩa giúp những người độc thân rút ngắn khoảng cách với người thương yêu. Không chỉ dành cho những người đang yêu, SIM “Trời sinh một cặp” còn là món quà dành tặng cha mẹ, thậm chí là bạn thân – những người mà bạn có nhu cầu kết nối không giới hạn mỗi ngày.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm