Công bố hơn 5.000 suất tour du lịch được ưu đãi 30%

(PLO) - Các chương trình nói trên nằm trong hoạt động của ngày hội tư vấn du lịch Vietravel’s Day, diễn ra từ ngày 7-11/11, ở khu vực phía Bắc.

Công bố hơn 5.000 suất tour du lịch được ưu đãi 30%

Đây là sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động tri ân của Vietravel nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập công ty và nhận giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards 2018.

Cụ thể, du khách đến với văn phòng Vietravel tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa và Vinh sẽ được tư vấn, giải đáp và cung cấp thông tin du lịch miễn phí. Với các khách hàng có nhu cầu đăng ký mua tour trong dịp này, sẽ được giới thiệu chùm tour khuyến mãi giảm tới 30%, tour du lịch trong nước trọn gói chỉ từ 1,99 triệu đồng, du lịch nước ngoài với tổng chi phí chỉ từ 6,3 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chùm tour khuyến mại, áp dụng cho hơn 40 tuyến điểm du lịch trong và ngoài nước như: Sapa, Hà Giang, Cao Bằng, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, miền Tây, Thái Lan, Hong Kong, Dubai, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, châu Âu…

Ngoài ra, tại ngày Hội, du khách đăng ký chương trình tour khởi hành vào dịp Tết Dương lịch, Tết Âm lịch và đầu năm 2019 cũng sẽ được ưu đãi giảm giá đến 1 triệu đồng/ người, hoặc nhận voucher phòng khách sạn 5 sao Pao’s Sapa khi mua tour Âu - Úc, tặng lệ phí visa Mỹ trị giá 3,8 triệu đồng. Ngoài ra, du khách đăng ký bất kỳ tour đi Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản đều sẽ được nhận thêm các phần quà hấp dẫn từ Cục xúc tiến, Tổng cục du lịch các nước này.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm