Gần 70 doanh nghiệp Việt tham dự hội chợ lớn nhất Châu Á

(PLO) - Từ ngày 20 - 23/10 gần 70 doanh nghiệp và cơ sở công nghiệp nông thôn Việt Nam sản xuất, kinh doanh mặt hàng thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm đã tham gia MEGA Show Part 1 Hong Kong 2017. Đây hội chợ thương mại uy tín, lớn nhất khu vực Châu Á về quà tặng, đồ gia dụng và đồ chơi, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị - Triển lãm quốc tế, Đặc Khu Hành chính Hồng Kông, Trung Quốc

Hội chợ MEGA Show Part 1, Hong Kong 2017 đã thu hút 4.200 doanh nghiệp đến từ 33 nước và vùng lãnh thổ tham dự triển lãm sản phẩm. Tham dự Hội chợ lần này, các doanh nghiệp Việt Nam chủ yếu trưng bày và giới thiệu đến khách hàng và người tiêu dùng quốc tế các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, đồ dùng gia đình được chế tác từ các loại vật liệu lấy từ thiên nhiên như mây, tre, gỗ, bèo tây, sợi cói, vỏ sò, vỏ trai…

Hội chợ MEGA Show Part 1, Hong Kong 2017

Nhằm đáp ứng thị hiếu tiêu dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là Châu Mỹ và Châu Âu, Việt Nam đã mang đến Hội chợ những sản phẩm thân thiện với môi trường. Trong 2 ngày đầu diễn ra hội chợ, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã ký kết được các hợp đồng xuất khẩu và đơn đặt hàng với giá trị lớn.

Một trong số các gian hàng của Việt Nam tại Hội chợ MEGA Show Part 1, Hong Kong 2017

Với quy mô rộng hơn và chuyên nghiệp hơn, năm nay số người tham dự Hội chợ MEGA Show Part 1, Hong Kong 2017 đã thu hút lượng khách nhiều hơn so với năm 2016. 

Năm nay, Việt nam đã đổi mới phương thức quảng bá trong sản phẩm để thu hút sự chú ý từ quan khách thăm quan và các nhà nhập khẩu trên thế giới. Tại mỗi gian hàng thủ công mỹ nghệ, có các nghệ nhân trực tiếp sản xuất sản phẩm. Điều này mang lại cho quan khách sự tin tưởng tối đa và hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm