Khách hàng xếp hàng giữa đêm mua iPhone 12

(PLVN) - Các hệ thống bán lẻ iPhone 12 chính hãng tại Việt Nam đã chính thức mở bán sản phẩm từ đêm 26/11, không ngại đêm khuya, hàng trăm khách hàng vẫn xếp hàng mua "táo".

Mặc dù iPhone 12 đã được bán ra từ vài tuần qua, song ở Việt Nam, các đại lý phân phối chính hãng đến nay mới chính thức mở bán. Bởi vậy mà từ tối đến đêm 26/11, người đặt mua iPhone 12 đã không khỏi háo hức, chờ đợi khoảnh khắc được cầm trên tay chiếc điện thoại mới cứng của Apple.

Tối muộn 26/11, rất đông người trẻ xếp hàng chờ nhận iPhone 12 đã đặt mua trước, trong đó có khá nhiều người nổi tiếng của giới showbiz như: Huy Khánh, Dế Choắt, Dương Cẩm Lynh…

Nam diễn viên Huy Khánh tại một cửa hàng bán lẻ trong sự kiện mở bán iPhone tối 26/11. 

Chia sẻ về sự kiện mở bán iPhone 12, ông Nguyễn Minh Tuấn, điều hành một hệ thống bán lẻ cho biết: "Năm nay thị trường Việt được ưu tiên giao hàng sớm hơn với mọi năm và mức giá được định vị phù hợp, giúp cho người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng cùng chế độ hậu mãi tốt nhất".

Một hệ thống bán lẻ di động nổi tiếng khác cũng tổ chức sự kiện mở bán iPhone, khiến rất đông người trẻ đến xếp hàng từ 23h cùng ngày để chờ nhận iPhone 12 đã đặt mua.

Rất đông các bạn trẻ đã đến theo dõi sự kiện mở bán iPhone 12. 

Theo đại diện của một hệ thống bán lẻ cho biết, thời điểm bán iPhone chính hãng năm nay diễn ra sớm hơn mọi năm, khá sát với thế giới nên khách hàng không phải chờ đợi quá lâu như những năm trước.

 Hàng dài bạn trẻ xếp hàng chờ nhận iPhone 12 đã đặt mua trước.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm