Khai trương Lễ hội ẩm thực Bốn mùa hương sắc tại Sun World Danang Wonders

(PLO) - Trong khuôn khổ các sự kiện đồng hành nổi bật của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018, Lễ hội ẩm thực độc đáo nhất Đà Nẵng với chủ đề “Bốn mùa hương sắc” cũng đã chính thức khai trương, trong khuôn viên khu vui chơi giải trí Sun World Danang Wonders.

Lễ hội ẩm thực

Lễ hội ẩm thực “Bốn mùa hương sắc” mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng khi đến với Đà Nẵng trong hè này. 

Lễ Hội ẩm thực độc đáo được Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải làm "tổng đạo diễn"

 

“Tổng đạo diễn” của lễ hội ẩm thực độc đáo này là Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải, đã từng rất thành công khi xây dựng Không gian ẩm thực Ngũ hành đa sắc màu trong mùa pháo hoa năm 2017. Master Chef lừng danh cho biết, anh đã dày công nghiên cứu và trăn trở trong suốt hai tháng để hình thành ý tưởng cho Lễ hội ẩm thực độc đáo với ngàn món ngon đủ vị, để du khách có cơ hội khám phá và thưởng thức văn hóa ẩm thực không chỉ của Việt Nam mà còn của nhiều nước trên thế giới. 

Trải trên diện tích hơn 2.000m2, tương đương sức chứa hơn 5.000 người, không gian của “Bốn mùa hương sắc” được chia thành bốn khu ẩm thực, tương ứng với 4 mùa trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mỗi khu vực mang một màu sắc khác nhau, lần lượt dẫn dắt du khách vào thế giới ẩm thực độc đáo, cuốn hút và thú vị. 

Lễ hội còn giúp du khách hòa mình vào không khí sôi động ngày hè với các tiết mục nghệ thuật đỉnh cao lần đầu trình diễn tại đây

Không chỉ được thưởng thức hàng ngàn món ngon trong không gian lãng mạn, đến với Lễ hội ẩm thực “Bốn mùa hương sắc”, du khách còn được hòa mình vào không khí hội hè sôi động, với các tiết mục nghệ thuật đỉnh cao lần đầu được trình diễn tại đây như xiếc Ấn Độ, múa lửa và những màn múa sôi động được trình diễn bởi các vũ công Ukraina quyến rũ, bốc lửa….

Tham dự khai mạc Lễ hội ẩm thực “Bốn mùa hương sắc”, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó giám đốc Sở du lịch Đà Nẵng tâm đắc: “Đây thực sự là một sản phẩm du lịch, một điểm đến hấp dẫn dành cho những người yêu Đà Nẵng, yêu pháo hoa, yêu ẩm thực. Thông qua không gian ẩm thực này, chúng ta giới thiệu với du khách và bạn bè quốc tế những nét văn hóa vùng miền, văn hóa ẩm thực của Đà Nẵng, của miền Trung, của Việt Nam”.

Được biết, lễ hội ẩm thực Bốn mùa hương sắc sẽ mở cửa hàng ngày từ 9h00- 22h00, trong suốt hai tháng hè từ 29/4 đến 30/6/2018. Giá các món ăn, đồ uống trong các khu vực ẩm thực dao động từ 10.000- 300.000 đồng/món.

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Làng hoa Nhật Tân dồn sức cho vụ đào Tết

Làng hoa Nhật Tân dồn sức cho vụ đào Tết

(PLVN) - Các chủ vườn hoa ở khu vực quận Tây Hồ (Hà Nội) cho hay, thời điểm này đã có khách đến giao dịch, đặt hoa phục vụ Tết Nguyên đán sắp tới với con số tăng trên 20% so với vụ đào năm ngoái. Vì thế, các nhà vườn tập trung nhân lực và tiền vốn để phục vụ cho mùa vụ làm ăn lớn nhất trong năm.  

Đọc thêm

Loading...