Khai trương Trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

(PLVN) -Ngày 24/12, Trung tâm Thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân chính thức khai trương, trở thành địa điểm mua sắm, giải trí lớn nhất TP Cảng.

Các đại biểu nhấn nút khai trương AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

Các đại biểu nhấn nút khai trương AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

Trung tâm Thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, tọa lạc tại số 10 Võ Nguyên Giáp, quận Lê Chân - một trong những vị trí đắc địa nhất của TP Hải Phòng với diện tích mặt sàn lên đến 158.000m2, với 190 thương hiệu thời trang và phụ kiện, ẩm thực, dịch vụ, ngành hàng đặc biệt và giải trí từ nội địa đến quốc tế. Trong đó có thể kể đến các thương hiệu Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại TP Hải Phòng như Trung tâm Bách hóa Tổng hợp và Siêu thị AEON, siêu thị KOHNAN Japan.

Phát biểu tại Lễ khai trương, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng nhấn mạnh: Việc hoạt động của AEON Mall là 1 trong những tiền đề để đưa Hải Phòng thành trung tâm thương mại và du lịch của cả nước; lĩnh vực du lịch và thương mại của Hải Phòng sẽ sớm trở thành ngành kinh tế mũi nhọn như Nghị quyết Đại hội Đảng hộ TP lần thứ XVI đề ra. 

 Trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân với 190 thương hiệu thời trang và phụ kiện, ẩm thực, dịch vụ, ngành hàng đặc biệt và giải trí từ nội địa đến quốc tế.

Bên cạnh đó, Trung tâm Thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân dự kiến sẽ giải quyết việc làm cho 3.000 lao động, cải thiện đời sống nhân dân TP Hải Phòng, đặc biệt chứng minh quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Nhật Bản và Việt Nam nói chung và TP. Hải Phòng nói riêng. 

Chia sẻ trong ngày khai trương, ông Tamai Mitsugu, Giám đốc điều hành AEON MALL khu vực Đông Nam Á cho biết: Ý tưởng thiết kế AEON MALL Hải Phòng là “Làn sóng mới- cuộc sống mới”, mang tới những trải nghiệm mới nhất, không chỉ mua sắm, ẩm thực, giải trí mà còn là nơi ứng dụng kỹ thuật số mới nhất. Trung tâm thương mại được thiết kế thành 5 khu không gian chính mô tả những đặc trưng của TP Hải Phòng với mong muốn sau khi ra về, những khoảng không gian vui vẻ và phong cách sống náo nhiệt của TP sẽ đọng lại trong ký ức của quý khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm