Lần đầu tiên tổ chức lễ hội ẩm thực và văn hóa Châu Á tại Việt Nam

(PLO) - Hôm nay (12/4), tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố sự kiện lễ hội ẩm thực và văn hóa Châu Á.  Sự kiện này lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội và Hạ Long trong tháng 4/2018.

Ban tổ chức giới thiệu về sự kiện

Ban tổ chức giới thiệu về sự kiện

Dự kiến lễ hội diễn ra từ 20 đến 22/4/2018 tại Mon City Mỹ Đình, Hà Nội và từ ngày 27-29/4/2018 tại TP Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là chuỗi sự kiện mang tính cộng đồng, nhân văn, mở đầu cho mùa hè sôi động 2018. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng “Năm du lịch 2018”.  Chương trình dự kiến thu hút hơn 500 ngàn người tham gia ở Hà Nội và Quảng Ninh.

Lễ hội ẩm thực và văn hóa Châu Á 2018 được tổ chức với mục đích tôn vinh nét tinh túy, đa dạng về ẩm thực cũng như đặc trưng văn hóa các quốc gia trong khu vực Châu Á. 

Lễ hội được tài trợ độc quyền bởi tập đoàn HD Mon Holdings cùng sự phối hợp của Mon Universal Media và Next Entertainment cùng đơn vị hỗ trợ truyền thông BlueR Studio.

“Lễ hội ẩm thực và văn hóa Châu Á là hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Từ những hoạt động này, chúng tôi hướng tới tạo dựng và kiến thiết cộng đồng cư dân văn minh, sống xanh và hiện đại”, bà Phạm Thị Thảo, đại diện đơn vị tài trợ cho biết.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm