Lễ hội Bia Sư Tử Trắng “Nâng ly vì chí lớn”

(PLO) - Ngày 9/9/2017, Lễ hội Bia Sư Tử Trắng “Nâng ly vì chí lớn” đã được tổ chức tại quảng trường La Mã, Công Viên Văn Hóa Đầm Sen, Quận 11, TP.HCM. Lễ hội là lời tri ân chân thành đến quý khách hàng đã đồng hành và tin dùng nhãn hiệu bia Sư Tử Trắng trong suốt 4 năm.

Nghệ sĩ Quyền Linh tham gia lễ hội Bia Sư Tử Trắng “Nâng ly vì chí lớn”

Nghệ sĩ Quyền Linh tham gia lễ hội Bia Sư Tử Trắng “Nâng ly vì chí lớn”

Lễ hội là sự kiện khai mạc cho chuỗi chương trình Lễ hội Bia được tổ chức tại TP.HCM. Sự kiện ấn tượng này đã thu hút hơn 2000 khách tham dự, cùng hoà mình trong bầu không khí lễ hội bia tưng bừng và náo nhiệt. 

Với  thông điệp “Nâng ly vì chí lớn”, Sư Tử Trắng sẵn sàng chào đón khách hàng với những mẻ bia tươi cùng nhiều tiết mục giải trí sôi động để chúc mừng cho thành công của tinh thần và ý chí vượt mọi thử thách trong cuộc sống. 

Đến với lễ hội, khách tham dự được thưởng thức những mẻ bia Sư Tử Trắng tươi ngon nhất được nấu từ men bia Đức, dùng đại mạch hảo hạng, lên men đúng chuẩn. Sư Tử Trắng là một loại bia thuần chất Đức được chứng nhận vàng theo tiêu chuẩn thế giới của Viện nghiên cứu Doemens.  

Ông Seokhee Won – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH MasanConsumerHoldings (“MCH”) chia sẻ tại sự kiện: “Từ thời điểm 2013 lần đầu Sư Tử Trắng được thử nghiệm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi vẫn luôn theo đuổi mục tiêu đem đến một hương vị Bia ngon cho người Việt với nguồn men bia nhập khẩu từ Đức & dây chuyền công nghệ hàng đầu từ Châu Âu. Sư Tử Trắng tự hào là loại bia thuần chất Đức được chứng nhận vàng theo tiêu chuẩn thế giới của Viện nghiên cứu Doemens. Với chất lượng đã được khẳng định, chúng tôi mong muốn xây dựng Sư Tử Trắng trở thành nhãn hiệu bia toàn quốc đầu tiên của một công ty Việt Nam”.

Sư Tử Trắng là nhãn hiệu bia của Công ty TNHH MasanConsumerHoldings có mặt thử nghiệm thị trường từ năm 2013. Là loại bia được sản xuất từ những nguyên liệu hảo hạng và dây chuyền công nghệ hiện đại từ châu Âu, Sư Tử Trắng tự hào là loại bia thuần chất Đức được chứng nhận vàng theo tiêu chuẩn thế giới của Viện nghiên cứu Doemens.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu bia toàn quốc, Sư Tử Trắng đang nhanh chóng tiến bước trên hành trình chinh phục người tiêu dùng Việt.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm