Sự nghiệp của “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp là cảm hứng của “Siêu Thánh sim”

(PLO) - Nỗ lực của anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong việc khẳng định năng lực của người Việt Nam trước thế giới, luôn cố gắng vươn lên, luôn làm việc tích cực, chinh phục những điều không tưởng,  không chỉ là cảm hứng sống cho nhiều bạn trẻ, mà còn là thông điệp mà Vietnamobile gửi gắm qua “Siêu Thánh sim”.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ về kế hoạch của mình trong sự kiện ra mắt "Siêu Thánh sim"

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ về kế hoạch của mình trong sự kiện ra mắt "Siêu Thánh sim"

Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp xuất hiện trong lễ ra mắt sản phẩm “Siêu Thánh sim” của Vietnamobile trong những bộ trang phục giản dị, và nếu như không chứng kiến những điều phi thường mà anh em họ đã thực hiện những năm qua, ít ai biết hai chàng trai trẻ đó đã lao động tích cực và nỗ lực vươn lên như thế nào.

Câu chuyện của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp phần nào giống với Vietnamobile – một nhà mạng bé trong thị trường viễn thông Việt Nam đầy cạnh tranh. Chúng tôi còn nhỏ bé, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực vươn lên, luôn lao động tích cực, và luôn khao khát đem đến cho người dùng của chúng tôi những lợi ích cao nhất. Chính vì thế, chúng tôi đã mời anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp làm đại sứ hình ảnh cho sản phẩm mới “Siêu Thánh sim” – phiên bản nâng cấp của “Thánh sim” đã từng gây chú ý trên thị trường, nhưng giờ đây mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt hơn” – bà Elizabete Fong – Tổng giám đốc Vietnamobile – chia sẻ.

Liên tưởng đến những khoảnh khắc của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng Anh quốc “Britain’s got talent” vừa qua, Vietnamobile cũng thiết kế “Siêu Thánh sim” với phiên bản nâng cấp “Phê tột đỉnh”.

Bắt đầu năm 2018 với việc cung cấp dữ liệu không giới hạn mang tính cách mạng với Thánh SIM, Vietnamobile đã khởi đầu nền tảng “Phê không tưởng” vững chắc cho thương hiệu của mình. Từng bước chứng minh lời cam kết mang đến cho người dùng những trải nghiệm tự do không tưởng, Vietnamobile đã tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng bằng những chương trình và sản phẩm độc đáo như website chọn số đẹp, chương trình khuyến mãi khắp 23 tỉnh thành trên toàn quốc,… Tiếp nối những thành công mà nhà mạng đã đạt được và phát triển trên nền tảng ưu việt của Thánh SIM, phiên bản nâng cấp “Phê Tột Đỉnh” mang tên “Siêu Thánh SIM”  vừa được Vietnamobile vừa trình làng cập nhật nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng. 

Tiếp nối thành công của Thánh SIM và nhận thấy ngoài nhu cầu sử dụng data, một lượng lớn người dùng Việt hiện nay vẫn có nhu cầu thoại và nhắn tin vì thế Siêu Thánh SIM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó” – bà Elizabete Fong cho biết.

Với phiên bản nâng cấp lần này, Vietnamobile hoàn toàn sử dụng đầu 10 số 092 và đầu số mới 052 cho tất cả các thuê bao của Siêu Thánh SIM. Đây là một trong những động thái cho thấy sự chủ động của nhà mạng đối với chủ trương quy hoạch lại kho số di động của Bộ Thông tin và Truyền thông. Bên cạnh đó đầu số mới 052 mà Vietnamobile cung cấp theo quan niệm của người phương Đông mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. 

Siêu Thánh SIM tích hợp các ưu đãi đã có của Thánh SIM là cung cấp miễn phí cho người dùng data tốc độ cao lên đến 4GB/ngày trong suốt 30 ngày. Hơn thế nữa, sản phẩm còn miễn phí nội mạng (thoại, nhắn tin) và giá cước thoại ngoại mạng chỉ 550đ/phút. Sản phẩm lên kệ từ tháng 5/2018 với giá niêm yết là 60.000đ/SIM. Điều kiện bắt buộc để người dùng duy trì ưu đãi của Siêu Thánh SIM là nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 40.000đ/tháng. Với các thuê bao Thánh SIM cũ muốn nâng cấp lên phiên bản Siêu Thánh SIM cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần có đủ 40.000 đồng trong tài khoản chính, người dùng có thể bấm lệnh *989#, nhấn phím GỌI và chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài là hoàn tất thủ tục nâng cấp.   

Đến nay, Vietnamobile đã triển khai mạng 3G phủ sóng toàn quốc tại 63 tỉnh thành, đang liên tục nâng cấp chất lượng dịch vụ. Vietnamobile hiện cũng đang phủ sóng mạng 4G tại 10 tỉnh thành ở phía Bắc giúp tăng tốc độ truy cập Internet, bao gồm: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Nghệ An và Thanh Hóa.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm