TOTO ra mắt sản phẩm thân thiện môi trường

(PLO) - Tại Hội chợ triển lãm quốc tế về công nghệ môi trường và sản phẩm sinh thái (EPIF 2017) được tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM từ ngày 11-13/05, Cty TNHH TOTO Việt Nam (Nhật Bản) đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam bàn cầu điện tử Neorest xả chỉ với 3.8L và bàn cầu hai khối xả 4.8L kèm nắp rửa cơ Ecowasher tiết kiệm nước, thân thiện môi trường.

Nhân viên TOTO Việt Nam giới thiệu với khách tham quan gian hàng của Tập đoàn TOTO. Ảnh: MINH QUỐC

Nhân viên TOTO Việt Nam giới thiệu với khách tham quan gian hàng của Tập đoàn TOTO. Ảnh: MINH QUỐC

Đây là hai trong số những cải tiến mới trong phát triển sản phẩm sử dụng công nghệ thân thiện môi trường mà công ty giới thiệu tại hội chợ. Gian hàng TOTO cũng gây ấn tượng tại EPIF 2017 khi giới thiệu các thành tựu trong lịch sử 100 năm hoạt động của tập đoàn TOTO và 15 năm tại thị trường Việt Nam. Thông tin về các hoạt động cộng đồng, phòng trưng bày, nhà máy và nhân viên của TOTO Việt Nam cũng được giới thiệu tại gian hàng với khách tham quan.

Được sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Viện Năng suất Việt Nam (VNPI) cùng với Tổ chức Năng suất Châu Á (APO), EPIF 2017 thu hút 250 doanh nghiệp với 400 gian hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm