Tự làm bánh mỳ phô mai tan chảy hot như ngoài hàng

(PLO) - Món bánh đang làm 'điên đảo' mạng xã hội hóa ra cũng không khó làm như nhiều người vẫn tưởng.

Chuẩn bị:

- 1 hộp phô mai.

- 1 lòng đỏ trứng gà.

- 1 túi sữa không đường 220ml.

- 10g bột ngô.

- 20g đường.

- 50 gr cream cheese.

tu-lam-banh-my-pho-mai-tan-chay-hot-nhu-ngoai-hang

Cách làm:

- Cho tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay nhuyễn, rồi đổ ra nồi đun nhỏ lửa khoảng 5 phút.

- Khuấy liên tục để hỗn hợp không bị bén.

- Sau 5 phút tắt bếp để nguội.

- Dùng đĩa chọc vào giữa chiếc bánh mỳ, rồi khoét cho ruột bánh rỗng ra để bơm sốt vào bánh.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm