Cử tri tích cực tham gia bầu cử, lựa chọn đại biểu trí tuệ, vì dân, vì nước

(PLO) - Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIII, ngày 4/3, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng Tổ đại biểu Quốc hội đã có cuộc tiếp xúc cử tri là đại diện các Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM.

Tại cuộc tiếp xúc, hầu hết ý kiến phát biểu tại cuộc gặp đều bày tỏ quan ngại về một cuộc cạnh tranh không cân sức giữa doanh nghiệp nội và doanh nghiệp nước ngoài; đề nghị Nhà nước cần tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển nhanh về số lượng, đi cùng với đó là chất lượng.

Ghi nhận những kiến nghị của giới doanh nghiệp, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chia sẻ, đất nước càng hội nhập kinh tế sâu rộng, doanh nghiệp càng cần phải có sự chuẩn bị tốt. Vì vậy, để thành công cả trên “sân nhà” và thế giới, các doanh nghiệp phải độc lập, tự chủ.

Chủ tịch nước nhấn mạnh, trong thời gian tới, các doanh nghiệp phải vươn lên mạnh mẽ, thể hiện quyết tâm cao, nhất là phải nhìn rõ bất cập để khắc phục và phát triển.

Tại buổi tiếp xúc cử tri quận 4,  Chủ tịch nước nhấn mạnh hiện nay cả nước đang tiến hành chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ mới, đề nghị các cử tri tích cực tham gia bầu cử, sáng suốt lựa chọn những đại biểu có tâm huyết, trí tuệ, vì dân, vì nước, đồng thời tiếp tục đóng góp những ý kiến xác đáng với các đại biểu để Quốc hội và HĐND nhiệm kỳ tới hoạt động hiệu quả hơn.

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...