TP Hồ Chí Minh “truy tìm” khẩn cấp khách hàng từng đến quán bar Budha

(PLVN) - Ngày 21/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM phát đi thông tin khẩn đến khách hàng từng đến quán bar Budha tại TP HCM.

TP Hồ Chí Minh “truy tìm” khẩn cấp khách hàng từng đến quán bar Budha

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM thông báo, đến ngày 21/3/2020, TP ghi nhận thêm các trường hợp nhiễm COVID-19 trên địa bàn một số quận của TP.

Theo đó, Bệnh nhân thứ 91 là phi công của Vietnam Airlines, quốc tịch Anh 43 tuổi đã từng đến bar Buddha trên đường Thảo Điền, quận 2, vì thế những người từng đến đây trong 14 ngày có thể có nguy cơ lây nhiễm COVID-19. 

Do vậy, cơ quan chức năng của TP HCM kêu gọi những khách hàng từng đến quán bar Budha, số 07 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2 trong vòng 14 ngày trước đây, khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm dịch bệnh COVID-19.

Bên cạnh đó, TP đề nghị tất cả những người có thể đã tiếp xúc với những khách hàng từng đến quán bar trên trong vòng 14 ngày trước hiện đang có mặt ở TP HCM và các tỉnh, thành khác liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Riêng các trường hợp sống tại TP HCM, hãy gọi số điện thoại đường dây nóng của Trung tâm Y tế quận huyện hoặc của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM.

Truy cập địa chỉ sau để biết chi tiết các số điện thoại đường dây nóng của TP HCM: http://t4ghcm.org.vn//uploads/files/hotline_nCoV.JPG

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm