Thời tiết Hà Nội và cả nước 10 ngày cuối tháng 2/2021

(PLVN) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định và dự báo xu thế thời tiết từ đêm nay, 18/2 đến hết tháng 2/2021.

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội đêm nay và ngày mai có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều hửng nắng. Trời rét.

Từ ngày 20/2 đến hết tháng có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.

Phía tây Bắc Bộ đêm nay đến 21/2, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét. Đêm 21-22/2 có mưa, mưa rào rải rác. Đêm và sáng sớm trời rét.

Ngày 23-28/2 có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.

Phía đông Bắc Bộ đêm nay và ngày mai có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Trời rét.

Ngày 20-22/2, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng, riêng khu vực vùng núi phía Bắc đêm 21 ngày 22/2 có mưa, mưa rào rải rác. Đêm và sáng trời rét.

Ngày 23-28/2, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay và ngày mai: phía Bắc có mưa nhỏ vài nơi, phía Nam đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác. Phía Bắc đêm và sáng trời rét, phía Nam đêm và sáng trời lạnh.

Từ ngày 20/2 đến hết tháng có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm nay và ngày mai có mưa rào vài nơi; riêng phía Bắc đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh.

Từ ngày 20/2 đến hết tháng, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh.

Tây Nguyên đêm nay đến 28/2, đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét.

Khu vực Nam Bộ đêm nay đến 28/2, đêm không mưa, ngày nắng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm