Thời tiết Hà Nội và cả nước từ đêm 7/9 đến cuối tuần

(PLVN) - Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định và dự báo xu thế thời tiết các khu vực trong cả nước đêm nay, 7/9 và những ngày tới...

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội đêm nay  đến 8/9, có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 9/9 trở đi có mưa rào và dông rải rác (thời gian mưa tập trung vào đêm và sáng). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía tây Bắc Bộ đêm nay đến 8/9, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông (thời gian mưa lớn tập trung từ chiều tối đến sáng hôm sau). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 9/9 trở đi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Phía đông Bắc Bộ đêm nay đến 8/9, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 9/9 -12/9 có mưa rào và dông rải rác (thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm nay đến 12/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc đêm nay có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ngày nắng, phía Nam có nơi nắng nóng. 

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận các ngày trong tuần phổ biến chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng.

Tây Nguyên các ngày trong tuần phổ biến chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ các ngày trong tuần phổ biến hình thái thời tiết chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng; riêng từ 13-14/9 có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm