Thời tiết Hà Nội và cả nước từ nay đến 20/9

(PLVN) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia phân tích và dự báo xu thế thời tiết các khu vực 10 ngày tới...

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội hôm nay, 11/9 đến 13/9 có lúc có mưa rào và dông, mưa tập trung vào đêm và sáng sớm. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ngày 14-17/9 và ngày 19-20/9, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía tây Bắc Bộ hôm nay 16/9 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng đêm 11-13/9 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (thời gian mưa tập trung chính vào đêm và sáng sớm)

Ngày 17-18/9 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ngày 19-20/9 có mưa rào và dông vài nơi.

Phía đông Bắc Bộ hôm nay đến 13/9 có mưa rào và dông vài nơi, khu vực vùng núi có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, tập trung vào đêm và sáng sớm. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 14-17/9, có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ngày 19-20/9 có mưa rào và dông vài nơi.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay đến 12/9 và ngày 16-17/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Ngày nắng, có nơi nắng nóng. 

Ngày 18-20/9 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay đến 17/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Riêng chiều tối 11-12/9 có mưa rào và dông rải rác. Ngày  nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng. 

Ngày 18-20/9, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên hôm nay đến 20/9, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác; riêng 11-14/9 và 17-20/9 cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ hôm nay đến 20/9, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm